kidoasa lí  đối tác bán lẻ chiến lược của grohe

Kidoasa là đối tác chiến lược của Grohe

Nhiều năm nay, với những nỗ lực trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm mang nhãn hiệu Grohe đến người tiêu dùng và các dự án lớn, Kidoasa – Quang Minh Dũng luôn nằm trong danh sách những đối tác bán lẻ sản phẩm Grohe xuất sắc nhất Hà Nội của tập đoàn Lixil.  Đáp lại những kết quả đáng mừng từ nỗ lực tuyệt vời của Kidoasa, từ ngày 05/05/2016, tập đoàn Lixil  chính thức  ghi danh Kidoasa Quang Minh Dũng  vào danh sách đại lý SILVER LIXIL  của mình.

Người tiêu dùng khu vực Hà Nội và các tỉnh phụ cận có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như tiếp cận sản phẩm mới chính hãng của  Grohe một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Cũng trong năm 2015, Kidoasa – Quang Minh Dũng là đơn vị nằm trong top 10 đơn vị bán sản phẩm cao cấp tốt nhất Hà Nội và là 1 trong 3 đơn vị có tốc độ tăng trưởng tốt nhất Hà Nội.

Năm 2016, Kidoasa – Quang Minh Dũng là một trong số ít doanh nghiệp có doanh thu tốt thuộc top đầu trong các đơn vị bán lẻ của Grohe tại khu vực Miền Bắc và trên toàn quốc.

Không chỉ phân phối sản phẩm chính hãng Grohe trực tiếp đến tay người tiêu dùng, chúng tôi còn mang đến những tiện ích lớn cho khách hàng như:

–  Website bán hàng uy tín và tiện ích cao giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi mua hàng. Chỉ cần 1 cú click chuột, thông tin và yêu cầu của khách hàng sẽ được Kidoasa tiếp nhận và xử lý nhanh chóng trong vòng 24h.

– Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm bởi sản phẩm của Kidoasa có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay và khách hàng chỉ thanh toán khi nhận được và hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi cam kết đổi trả hàng lên đến 30 ngày đối với sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất.

– Thủ tục thanh toán được Kidoasa thực hiện nhanh chóng, thuận lợi.

– Sen vòi và thiết bị vệ sinh Grohe và Kidoasa – Quang Minh Dũng mang đến cho khách hàng  chế độ bảo hành siêu tốc nhất trên thị trường.

Với  nguồn nhân lực giàu nhiệt huyết và năng động, nguồn hàng chất lượng và phong phú từ Grohe, website bán hàng uy tín và tiện ích cao, chế độ bảo hành siêu tốc từ KIDOASA – QUANG MINH DŨNG và nhà sản xuất, đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiêp… chúng tôi cam kết giúp tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng, đồng thời mang lại sự hài lòng ở mức độ cao nhất.

Trung thành với  mục tiêu: KIDOASA – Quang Minh Dũng – Chuyên gia thiết bị vệ sinh, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng.

KIDOASA – Nơi khách hàng nhận được lợi ích tối đa

chi tiết xin liên hệ:

Grohe Kidoasa
Số 107 & 109A Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04 3 5566 049
Fax : 04 3 5560 223
Hotline: 0902178595/ 090 217 8595
Web : kidoasa.com

>> Lý do khách hàng lựa chọn Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *