5 Bước cơ bản sau đây sẽ giúp cho phòng tắm nhà bạn hoàn toàn tuyệt vời

cách bố trí phòng tắm

Phòng tắm có thiết kế thoáng mát

1. Những chiếc giá thân thiện

 

Hãy đối mặt với nó, làm giảm kích thước những sản phẩm của bạn sẽ không bao giờ xảy ra. Mỗi người đều biết rằng bạn cần phải sử dụng kem giữ ẩm cho khuôn mặt, kem giữ ẩm cho cơ thể và kem giữ ẩm cho tay, thậm chí là giữ ẩm cho chân. Và đó chỉ là những loại kem để giữ ẩm. Một cách để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn là đầu tư vào một chiếc giá, đặt ở trên toalet. Sự đầu tư này có thể sử dụng cho ngôi nhà như vật để đựng tất cả những dụng cụ làm đẹp. Và những sản phẩm cá nhân của bạn có thể ở ngay tầm với của mình.
cách bố trí phòng tắm đẹp ví  sạch
Giá đựng đồ gọn gàng
2. Loại bỏ bọt xà phòng
 
Phần làm sạch phòng tắm tốn nhiều thời gian nhất có thể là đối phó với vòi sen hoặc bồn tắm. Nếu bạn giữ nó sạch sẽ một cách thường xuyên, bạn sẽ không cần phải dành thời gian để cọ nấm mốc khỏi những góc phòng. sử dụng vòi sen xịt sau mỗi lần sử dụng. Việc này sẽ chỉ mất vài giây và sẽ tiết kiệm những khoảng thời gian quý giá khác của bạn. Giữ chúng trên giá trong khu tắm vòi sen của bạn, bạn sẽ không phải hối tiếc về việc đó. Và khi rèm che trong phòng tắm bẩn, hãy vứt đi và thay một chiếc mới.
 

3. Những chiếc kệ cho sự gọn gàng

 

Những hộp trà có thể là người bạn tốt nhất của những cô gái. Những chiếc to có thể dùng để đựng xà phòng, những chiếc nhỏ hơn để đựng đồ trang điểm. Vấn đề chính là bạn có đủ chỗ để biết bạn để những gì, ở đâu. Đựng những chiếc hộp trà này ở chiếc giá trên toalet hay dưới chậu rửa mặt. Thứ duy nhất bạn nên để ở trên kệ là xà phòng rửa tay. Loại xà phòng loại bỏ vi khuẩn và có mùi hương dễ chịu này là sự lựa chọn tốt nhất.
 

4. Không còn những vấn đề với toilet nữa

 

Làm sạch toalet hẳn là nhiệm vụ ít được mong muốn để hoàn thành nhất. Vấn đề quan trọng là phải duy trì toilet luôn sạch sẽ để thoát khỏi sự nhầy nhụa ở nơi đặt đồ đầu tiên. Nước tẩy rửa toilet đặt trong chiếc bát là cách dễ nhất để giữ cho không gian dễ thở hơn mà không phải tốn bất cứ nỗ lực nào.
phòng tắm đẹp
Không gian phòng tắm sạch sẽ
5. Sự phản chiếu hoàn hảo.
 
Một lọ nước làm sạch bề mặt kính là cần thiết cho việc hoàn thiện trong khi làm sạch phòng tắm. Chiếc gương là điểm quan trọng và hãy giữ cho chúng luôn sạch sẽ là cách nhanh nhất để làm phòng tắm của bạn thật sự tỏa sáng.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *