Kidoasa đồng hành 4 năm liên tiếp cùng TOTO show

TOTO Show là sự kiện quảng bá sản phẩm và công nghệ được TOTO tổ chức lần đầu tiên năm 2016. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng khu vực Hà Nội, Miền Bắc. Qua sự kiện, ngày càng nhiều người tiêu dùng được tiếp cận với những sản phẩm và công nghệ mới nhất, thân thiện với môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Kidoasa tự hào là đại lý  ủy quyền chính thức của TOTO, 4 năm liên tiếp (2016 – 2019) đồng hành cùng sự kiện TOTO Show – quảng bá sản phẩm và công nghệ mới nhất của TOTO đến với người dùng Việt Nam.

kidoasa  đồng hành cùng TOTO show 4 năm

Kidoasa  vinh dự đồng hành cùng TOTO show 4 năm liên tiếp.  Trong thời gian  đảm nhiệm vai trò Phó Tổng giám đốc TOTO Việt Nam – ông Noomo Minoru đã dành nhiều tình cảm đặc biệt cho Kidoasa

Năm 2016, TOTO Show lần đầu tiên tổ chức tại Trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên với chủ đề “Ngày hội Washlet – Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản cùng TOTO” mang đến một không gian đậm chất Nhật Bản với những hoạt động gắn kết gia đình và giới thiệu  công nghệ mới washlet đến người dùng Việt.

kidoasa  đồng hành cùng TOTO show 4 năm

Tư vấn  sản phẩm và công nghệ mới trong sự kiện TOTO Show

Năm 2017, TOTO Show  tổ chức năm thứ 2 với chủ đề  “Kỷ nguyên mới về công nghệ vệ sinh cùng TOTO” mang đến một không gian của công nghệ với các sản phẩm tiên tiến nhất của TOTO. Tại sự kiện này, chị Nguyễn Lê Dung (khách hàng của KIDOASA) đã may mắn trúng thưởng 1 nắp rửa điện tử washlet từ bốc thăm may mắn. Chị chia sẻ: “Mình thực sự bất ngờ khi nhận được thông tin trúng thưởng, cứ nghĩ là do ai trêu đùa mình thôi. Hôm nay thực tế ở đây thấy rất vui. Mình sẽ tìm hiểu thêm về washlet và thay thế nắp rửa này cho nắp rửa thường ở nhà để có thêm trải nghiệm về sản phẩm công nghệ thông minh này.”

Lần thứ 3 tổ chức, TOTO Show 2018  với chủ đề “TOTO nắp rửa washlet số 1 thế giới”. Bám sát tiêu chí: “Vì mỗi ngày là một ngày mới “TOTO mang đến sự kiện những sản phẩm và công nghệ mới nhất  của mình nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vệ sinh độc đáo nhất.

Năm 2019, TOTO Show tổ chức năm thứ 4 tại Royal City với chủ đề TOTO Cleannovation – Đỉnh cao công nghệ vệ sinh TOTO. Kidoasa tiếp tục đồng hành cùng TOTO Show trong vai trò đồng hành  và tư vấn sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Tại đây, đội ngũ tư vấn của Kidoasa sẽ đồng hành cùng TOTO cung cấp những thông tin bổ ích và thiết thực cho khách hàng tham quan, mua sắm. Đồng thời, chúng tôi cũng dành nhiều phần quà tri ân hấp dẫn đặc biệt cho khách hàng.

kidoasa  đồng hành cùng TOTO show 4 năm

Đến với TOTO Show, quý khách hàng và gia đình sẽ được tham gia các hoạt động đa đạng: từ các trò chơi thủ công – chụp ảnh cho bé đến các hoạt động giải trí cho bố mẹ, đồng thời các bạn thanh niên cũng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động trẻ trung hấp dẫn.  Bên cạnh việc được trải nghiệm công nghệ và sản phẩm mới nhất của TOTO, khi tham gia, bạn sẽ có cơ hội: Nhận những quà tặng hấp dẫn, bốc thăm trúng thưởng nắp rửa điện tử washlet, tìm hiểu văn hóa vệ sinh Nhật Bản…

Chúng tôi chân thành cảm ơn TOTO VIỆT NAM đã luôn tin tưởng lựa chọn Kidoasa đồng hành trong 15 năm qua và 4 năm liên tiếp TOTO Show, cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã luôn ủng hộ KIDOASA.

THÔNG TIN CHI TIẾT TOTO SHOW 2019 CÙNG KIDOASA

Kidoasa TOTO show 2019

Kidoasa tiếp tục đồng hành cùng TOTO Show 2019 

1. Thời gian: 9h – 22h  này 25/11 và 09h00 – 13h30 ngày 26/11/2019 (thứ 6 và thứ 7)

2. Địa điểm: Sảnh sự kiện B2R3 – VINCOM ROYAL CITY, Số 72A Nguyễn Trãi, P.Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

– Liên hệ: 0902178595 để biết thêm ưu đãi từ Kidoasa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *