công nghệ sen tắm toto

Tiết kiệm và thư giãn hơn với công nghệ sen tắm Toto hiện đại

Nước quý giá hơn từng ngày đối với thế giới.  Việc sử dụng nước hiệu quả, tiết kiệm hơn thông qua sử dụng các thiết bị phòng tắm là cách làm hữu ích giúp bảo vệ nguồn nước, bảo vệ môi trường sống và cuộc sống của mỗi chúng ta. Tiết kiệm tiền phải chi trả cho hóa đơn tiền nước là việc bạn có thể làm một cách dễ dàng.

Hãy áp dụng những lời khuyên hữu ích trong việc sử dụng nhà tắm cùng KIDOASA để sử dụng nước một cách hợp lý hơn, từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí sinh hoạt hơn.

1. Đảm bảo các vòi nước và đường ống dẫn nước không bị rò rỉ

Bạn có biết, khi vòi nước bị rò rỉ có thể gây lãng phí hàng trăm lít nước mỗi ngày. Và mỗi năm, con số này sẽ nhân lên hàng trăm lần nếu bạn để vòi nước rò rỉ triền miên. Bạn có hài lòng với việc trả số tiền lớn hóa đơn cho lượng nước lãng phí này không?

công nghệ sen tắm toto ảnh 2

Thường xuyên kiểm tra đương ống nước giúp phát hiện lỗi rò rỉ

Nếu bạn không muốn phải đau đầu với hóa đơn tiền nước mỗi tháng, hãy thường xuyên kiểm tra đường ống dẫn nước để kịp thời phát hiện và sửa chữa các vết rò rỉ nhé.

2. Sử dụng vòi rửa cảm biến

Vòi rửa cảm biến hiện nay là thiết bị đang được người tiêu dùng sử dụng phổ biến bởi tính năng tự động ngắt nước sau một khoảng thời gian nhất định giúp tiết kiệm đáng kể lượng nước tiêu thụ. Bạn sẽ không cần lo lắng khi “trót quên” ngắt vòi nước trong gia đình.

3. Tái sử dụng nước

Việc tái sử dụng nước là thói quen tốt để bạn và gia đình tận dụng được nước, tránh lãng phí không cần thiết. Việc làm này cũng vô cùng đơn giản và không lấy mất nhiều thời gian của bạn đâu nhé.

Bạn có thể đặt ngay 1 chậu bên cạnh để hứng nước mỗi khi tắm vòi hoa sen hoặc giữ lại lượng nước thừa khi tắm bồn. Việc tận dụng chỗ nước thừa này cho lau nhà, rửa sàn, dội bồn cầu… sẽ là thói quen tốt, rất hữu ích và tiết kiệm cho bạn đấy nhé.

công nghệ sen tắm toto ảnh 3

Tái sử dụng nước tiết kiệm hiệu quả hơn

Trong khi xát xà phòng, thay vì xả vòi hoa sen xối xả, bạn nên tắt vòi hoa sen, tránh gây lãng phí nước.

Như vậy, hiển nhiên bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền dù không phải là lớn cho việc tra tiền nước hàng tháng.

4. Lắp đặt vòi hoa sen hiện đại với lưu lượng nước ít hơn

Ai cũng biết, việc sử dụng vòi hoa sen rõ ràng sẽ tiết kiệm nước hơn rất nhiều so với sử dụng bồn tắm và chi phí lắp đặt cũng khống quá tốn kém. Đặc biệt, đối với loại vòi hoa sen có dòng chảy nhỏ, bạn có thể tiết kiệm được 1,1 lít nước mỗi phút khi tắm. Thông thường với đầu vòi sen truyền thống sẽ giải phóng 3 lít nước/ phút nhưng lượng nước này sẽ chỉ còn 2 lít/ phút nếu bạn sử dụng đầu vòi sen hiện đại.

Với sen tắm Toto, việc tiết kiệm nước trở nên dễ dàng hơn đồng thời bạn sẽ có những trải nghiệm sen tắm thư giãn tuyệt vời cùng công nghệ hàng đầu hiện nay như: Công nghệ Water Pillar, công nghệ AERIAL PULSE, Công nghệ AERIAL SHOWER (dòng nước ngậm khí)

CÔNG NGHỆ WATER PILLAR

công nghệ water pillar toto

Công nghệ Water Pillar

Công nghệ Water Pillar là bước tiến trong công nghệ sen tắm của Toto khi tạo ra  một dòng nước duy nhất, nhẹ nhàng lướt qua toàn bộ cơ thể. Trước khi tuôn ra khỏi bát sen, dòng nước chảy chậm lại đáng kể giúp nó nhẹ nhàng hơn khi chạm vào cơ thể.  Nhờ công nghệ này, việc phun nước đột ngột giảm đi và dòng nước chảy ổn định được đảm bảo.

Chắc chắn việc trải nghiệm công nghệ này sẽ giúp bạn thỏai mái hơn bao giờ hết.

CÔNG NGHỆ AERIAL PULSE

Sen tắm Toto tích hợp tính năng hòa trộn bọt khí trong nước, cho người dùng cảm giác thoải mái đặc biệt trong khi sử dụng rất ít nước.

Công nghệ Aerial Pulse giúp sen tắm hút không khí hòa trộn vào trong nước. Bát sẽ tăm sẽ dao động theo nhịp làm tăng thêm các giọt nước nhỏ, khi chúng rơi xuống sẽ tiếp thêm sinh lực và tăng trải nghiệm sự thư giãn.

Công nghệ Aerial Pulse  toto

Công nghệ Aerial Pulse 

 CÔNG NGHỆ AERIAL SHOWER (Dòng nước ngậm khí)

Bạn đã nghe đến khái niệm “dòng nước ngậm khí” bao giờ chưa? Toto đã cho ra đời công nghệ  Aerial Shower giúp bát sen bổ sung khí vào nước để trải nghiệm tắm thú vị hơn. Không khí được hút vào thông qua đầu vòi sen và kết hợp vào nước, giúp tăng diện tích và khối lượng giọt nước bạn sử dụng. Bạn sẽ cảm nhận thấy như đang đứng dưới một dòng nước mạnh mẽ mà không làm tăng lượng nước sử dụng, trải nghiệm tắm trở nên thú vị hơn.

Bổ sung khí vào nước để sử dụng hiệu quả hơn nguồn nước của bạn.

công nghệ  Aerial Shower

Công nghệ  Aerial Shower  giúp bát sen bổ sung khí vào nước

Với những đột phá của mình, Toto đã cho ra đời một công nghệ với cách chạm riêng, nhẹ nhàng. Những công nghệ vô cùng hiên đại này chắc chắn  sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc quyết định lựa chọn sen tắm và các thiết bị vệ sinh Toto cho phòng tắm gia đình mình.

Hãy tới ngay hệ thống đại lý ủy quyền KIDOASA của TOTO để có thể trải nghiệm nhiều hơn sen tắm TOTO. Tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm và giá cả luôn luôn cạnh tranh.

Dich vụ giao hàng, lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp, đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn và dịch vụ tốt nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm sen tắm Toto với giá cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi lớn hôm nay.

*Hãy gọi ngay cho chúng tôi 04. 35566 049 hoặc truy cập kidoasa.com*

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>> Xem thêm các sản phẩm sen tắm, vòi chậu lavabo cao cấp tại kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *