tiết kiệm nước grohe

Tiết kiệm nước đến 50%  với công nghệ của GROHE

Công nghệ GROHE EcoJoy™ của hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng thế giới xuất xứ từ Đức giúp giảm thiểu lượng nước tiêu thụ đến 50% nhưng nhưng vẫn đảm bảo sự vận hành hoàn hảo, không ảnh hưởng đến cảm giác sảng khoái của người sử dụng

Công nghệ tiết kiệm nước ứng dụng trên hầu hết các sản phẩm của GROHE như: sen tắm, sen vòi, vòi chậu nóng lạnh, hệ thống két nước âm tường…

Vòi chậu nóng lạnh Single-lever Mixers

vòi rửa tiết kiệm nước grohe

Vòi rửa tiết kiệm nước grohe

Vòi chậu nóng lạnh Single-lever Mixers của GROHE với nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho tất cả phân khúc, thiết kế sang trọng, hiện đại, được tích hợp công nghệ tiết kiệm nước tự động lên đến 50% so với mức tiêu chuẩn khi sử dụng. Tiết kiệm, tiện ích tối ưu nhưng vẫn vẫn đảm bảo dòng nước chảy tuyệt hảo, mang lại cảm giác sảng khoái tuyệt đối cho ngươi dùng.

Sen tắm

Sen tắm GROHE có ưu điểm thiết kế đẹp, bền, lớp mạ từ mờ đến sáng bóng như kim cương, không bám bẩn.

sen tắm tiết kiệm nước grohe

Sen tắm tiết kiệm nước grohe

Các sản phẩm ứng dụng công nghệ GROHE EcoJoy™  mang đến cho người dùng trải nghiệm tắm sen tuyệt vời, công nghệ tích hợp trong một số dòng sản phẩm giúp tiết kiệm nước lên đến 40% mà vẫn đảm bảo sự vận hành và công năng tốt nhất, thỏa mãn sự mong đợi của cả gia đình.

Bộ hỗn hợp Thermostats

Bộ hỗn nhiệt GROHE thermostats với công nghệ GROHE thermostats, nhiệt độ mong muốn được đạt được rất nhanh chóng chỉ trong tích tắc 0.3 giây và vẫn duy trì nhiệt độ chính xác trong suốt thời gian tắm sen.

bộ hỗn hợp tiết kiệm nước Grohe

Bộ hỗn hợp tiết kiệm nước Grohe

Công nghệ này cho phép tiết kiêm thời gian và lượng nước sử dụng lên đến 50% trong khi đó vẫn đảm bảo điều khiển nhiệt độ chính xác tuyệt đối.

Hệ thống két nước âm tường

Sanitary Systems – Hệ thống két nước âm tường của GROHE ứng dụng Công nghệ GROHE EcoJoy™ giảm thiểu lượng nước tiêu thụ, giúp tiết kiệm lên đến 50% lượng nước sử dụng.

két âm tường tiết kiệm nước grohe

Két âm tường tiết kiệm nước grohe

Sen vòi

Sen vòi GROHE được chế tạo đặc biệt với điều khiển điện tử. Khi sử dụng nước mới được đưa vào vòi. Tùy theo các mẫu sản phẩm khác nhau, vòi trộn tự động tắt và tiết kiệm nước khi người sử dụng đưa tay ra khỏi khu vực vòi như khi bạn đang xoa xà phòng.

sen vòi tiết kiệm nước Grohe

Sen vòi tiết kiệm nước Grohe

Một số sen vòi GROHE có thể ngắt sau một thời gian cài đặt cố định trước

GROHE  cung cấp công cụ tính lượng nước và điện năng tiêu thụ giúp bạn biết rõ mình có thể tiết kiệm được bao nhiêu ngay lặp tức với vói trộn nước nóng lạnh GROHE EcoJoy® hay GROHE SilkMove® ES. Dưới đây là chi phí và năng lượng tiêu thụ hàng năm đối với gia đình 4 người sử dụng thiết bị sen vòi và vòi trộn nóng lạnh GROHE:

kết quả tiết kiệm nước của sen vòi grohe

So sánh kết quả tiết kiệm nước của sen vòi Grohe

Hãy đến với Kidoasa – Đại lý ủy quyền chính thức của Grohe  tại Hà Nội để được trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về sản phẩm, hỗ trợ lắp đặt tận tình  với dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

*Hãy truy cập website kidoasa.com hoặc nhanh tay nhấc máy gọi tới số  04. 35566 049 nhé*

>> Lý do khách hàng lựa chọn Kidoasa

>> Xem thêm các sản phẩm bồn tắm, phòng tắm đứng cao cấp, chính hãng tại Kidoasaa

  >> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *