Thiết kế phòng tắm hợp phong thủy

Thiết kế phòng tắm hợp phong thủy có thể mang lại khí vận cho gia chủ

Thiết kế phòng tắm như thế nào cho hợp phong thủy?

Phòng tắm tuy là công trình phụ trong gia đình, thế nhưng khi thiết kế khu vực này chúng ta vẫn cần cực kỳ chú trọng tới yếu tố phong thủy để có thể mang đến những vận khí tốt nhất cho gia chủ.

Trước tiên, chúng ta cần chú ý tới vị trí đặt gương, cần tránh đặt gương đối diện với cửa vào nhà vệ sinh. Bên cạnh đó khi lựa chọn bồn tắm, chúng ta tuyệt đối tránh các kiểu bồn hình tam giác hoặc không có hình dạng rõ ràng. Đặc biệt đừng bao giờ đặt khu vực nhà tắm sát ngay với khu vực đặt bàn thờ hay các vị trí linh thiêng khác. Bởi lẽ đây là 2 vị trí, 2 khu vực có đặc tính hoàn toàn đối lập nhau.

Khu vực nhà tắm chúng ta nên để rộng rãi, thoáng đãng, sáng sủa là tốt nhất và nên thiết kế dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Về màu sắc, theo phong thủy học thì phòng tắm nên để các gam màu nhạt như màu xanh lá cây, màu xanh da trời nhạt, màu trắng hay màu vàng nhạt. Những sắc màu này sẽ giúp cho không gian nhà tắm trở nên sáng sủa, rộng rãi và sạch sẽ hơn.

Như chúng ta đều biết, trong khu vực nhà tắm, yếu tố thủy lên ngôi, vì thế ngay từ cách chúng ta lựa chọn các đồ vật để đặt trong nhà tắm đều phải khắt khe về chất liệu, đó phải là những chất liệu “có sức đề kháng cao” với nước, với hơi ẩm. Chính vì thế mà người ta thường lựa chọn các chất liệu như kính, sứ, đá sỏi chống thấm nước cho khu vực này.

Trên đây là một số bí quyết thiết kế khu vực nhà tắm sao cho hợp phong thủy để có thể đem đến những điều tốt lành nhất cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Khu vực nhà tắm là khu vực phụ vì thế rất nhiều người không chú trọng, đặc biệt không quan tâm đến yếu tố phong thủy, đây quả thực là một suy nghĩ sai lầm có thể dẫn tới những hậu quả không tích cực. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm hot nhất trên thị tường tại Kidoasa

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị bếp hot nhất trên thị trường tại Kidoasa

>> Xem thêm những chương trình khuyến mãi mới nhất tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *