mặt kính schott ceran

Mạt kính Schott Crean được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp

Quy trình sản xuất

Gốm kính SCHOTT CERAN® là một trong những sản phẩm của tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT. Sản phẩm SCHOTT CERAN® được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực nhà bếp.

Quy trình sản xuất kính Schott Ceran bắt đầu bằng việc cho nguyên vật liệu vào thiết bị nhào trộn, sau khi trộn đều sẽ chuyển nguyên liệu đã trộn đều sang lò nung. ở đây nhiệt độ nung sẽ đạt tới cực điểm 900 oC nhằm làm chạy hoàn toàn nguyên vật liệu. Tiếp theo kính nguyên liệu đang nóng sẽ được đưa qua hệ thống cán mỏng thành kính như bạn hay thấy ở bếp từ.

Tuy nhiên để mặt kính chịu được biến động nhiệt cao sản phẩm phải được là lạnh từ từ qua hệ thống làm lạnh, rồi chuyển sang dây truyền cắt kính. Những tấm kính được cắt trên hệ thống hoàn toàn tự động và đảm bảo chính xác rồi tập kết vào kho.

quy trình sản xuất mặt kính schott crean

Quy trình sản xuất kính Schott Ceran

Mọi việc đến đây mới chỉ ra sản phẩm kính thô, tiếp đó kính sẽ được chuyển đến nhà máy lắp ráp và cắt theo kích thước bề mặt của bếp từ đã định sẵn, đồng thời, mài vắt theo yêu cầu thiết kế của sản phẩm. Tại đây kính sẽ được lắp vào bếp và tiến hành gia nhiệt lần cuối cùng để thử­ khả năng chịu nhiệt cực đại của sản phẩm(giống như việc bạn mua cốc thủy tinh về phải luộc trước rồi mới dùng). Bếp được làm nguội từ từ rồi lắp các linh kiện bên trong vào, đóng hộp xuất đi.

quy trình lắp kính schott crean vào bếp từ

Quy trình lắp mặt kính vào bếp từ

Thành tựu đạt được

Nói về thành tựu đạt được,  Schott Ceran sở hữu rất nhiều giải thưởng và danh hiệu đáng mơ ước trong nước Đức nói riêng và toàn thế giới nói chung.

2009

  • Giới thiệu, thế hệ thứ 5 mới nhất màu đen Céran ® bề mặt nấu thủy tinh-gốm với lợi ích cho môi trường và khả năng bổ sung cho phép ánh sáng màu xanh trên bề mặt nấu ăn màu đen kính.
  • 26 tháng Mười: SCHOTT CERAN®  bán 100 triệu tấm kính @@. Nó là top-selling gốm kính dùng cho thiết bị nhà bếp trên toàn cầu.

2010

  • SCHOTT Ceran ® đạt Giải thưởng Sáng tạo năm 2010 của Đức cho doanh nghiệp lớn cho quá trình sản xuất bền vững, đảm bảo sản xuất sản phẩm tại Đức, phát triển mới về khả năng ánh sáng màu xanh của các tấm kính và cho các chiến lược xây dựng thương hiệu thành phần thành công với khách hàng của mình.

2011

  • Schott Ceran® đã được đề cử­ cho giải thưởng bền vững của Đức năm 2011 cho thân thiện môi trường. Cùng với hai công ty khác, SCHOTT là một trong ba người đứng đầu ở hạng mục “Sản phẩm và dịch vụ bền vững nhất của Đức”.
  • SCHOTT Céran ® được chứng nhận thân thiện với môi trường bởi TÜV Rheinland.

Với những ưu điểm nổi bật của mặt kính Schott  Ceran nhiều thương hiệu Bếp và gia dụng cao cấp đã đưa vào sản xuất các dòng sản phẩm bếp điện – từ cao cấp có sử dụng mặt kính này.

Hiện nay trên thị trường, các hãng bếp điện từ tiêu biểu sử dụng mặt kính Schott Ceran như:  Bosch, Lorca, Cata, Teka, Fagor, Giovani,  ….

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU BẾP TỪ NHẬP KHẨU CHÂU ÂU ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI KIDOASA  TẠI ĐÂY

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>>  Xem thêm các sản phẩm bình nóng lạnh, đèn sưởi hấp dẫn tại Kidoasa

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị bếp hot nhất trên thị trường tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *