sử dụng máy lọc nước

Nhiều quan niệm sai lầm khi sử dụng máy lọc nước

sử dụng nhiều lõi lọc là tốt!

Quan điểm sử dụng máy lọc nước có càng nhiều lõi lọc là càng tốt là quan điểm vô cùng sai lầm của nhiều người. Trên thực tế, máy lọc nước có tối đa 5 lõi lọc với công dụng lọc thô, mang R.O, lõi Cation. Nước qua màng lọc này trở nên tinh khiết và các khoáng chất cũng bị mất đi, vì vậy máy lọc nước được bổ sung thêm lõi lọc 6,7,8 … để bổ sung khoáng chất cho cơ thể. Người sử dụng cần phân biệt được các lõi lọc nước để chọn lõi lọc cho phù hợp.

Máy lọc nước phải đắt tiền mới tốt!

Hiện nay, thị trường có vô số loại máy lọc nước đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Người tiêu dùng phân vân khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình, nhiều người cho rằng máy càng đắt tiền, thì càng nhiều công dụng, chất lượng càng cao. Nhưng thực tế, chất lượng sản phẩm không hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố giá thành, mà phụ thuộc vào một số khác như thương hiệu, thiết kế, hay chiến dịch quảng cáo… Vì vậy, người mua hàng cần biết được giá trị thực của các sản phẩm máy lọc nước cũng như các chất liệu, linh kiện và chức năng mà sản phẩm mình định lựa chọn.

Máy lọc nước phải lắp rời mới đảm bảo vệ sinh!

Để tiết kiệm chi phí đầu từ, nhiều hãng sản xuất máy lọc nước đều tách biệt lõi lọc và thân máy trước khi sử dụng. Tuy nhiên, điều này lại làm cho khá nhiều người nghĩ rằng lõi lọc và thân máy phải để riêng biệt và được bọc bằng nilong thì đó mới là hàng mới và chất lượng.

Một số máy lọc nước tiên tiến thì các lõi lọc được lắp cố định ngay trong thân máy, vừa tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thuê nhân công lắp đặt.

Dù sao, việc tháo rời hay cố định lõi lọc và thân máy cũng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm máy lọc nước.

Không cần thay lõi lọc mới!

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, máy lọc nước phải được thay lõi định kì thường xuyên theo quy định của từng nhãn hàng. Lõi lọc cũng phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào cũng như thời gian sử dụng để có thể thay thế lõi lọc một cách tiết kiệm mà an toàn nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy lọc nước đến từ các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng và có bảo hành rõ ràng.  Các loại máy đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau. Lọc được nhiều loại nguồn nước khác nhau mà cho ra nguồn nước tinh khiết, bổ sung các khoáng chất từ các lõi lọc than hoạt tính, nano bạc,.. cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

>> Máy lọc nước Chungho mang dòng nước tinh khiết đến mọi nhà

>> Lý do khách hàng lựa chọn KIDOASA

>> Top sản phẩm INAX khuyến mại Hot tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *