bồn cầu 1 khối Toto nắp điện tử MS688W6

Bồn cầu một khối nắp rửa điện tử MS688W7

Sự kết hợp giữa những tính năng hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất của bồn cầu 1 khối và nắp rửa điện tử washlet của Toto giúp bàn cầu 1 khối Toto MS688W6 nắp rửa điện tử trở thành sự lựa hoàn hảo cho phòng tắm đẳng cấp của gia đình bạn.

Công nghệ sứ CeFiONtect

Công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt độc quyền của Toto mang tên CeFiONtect giúp bề mặt sứ của bàn cầu một khối Toto MS688W6 sẽ luôn sạch sẽ, láng mịn, khó bám bẩn, dễ dàng vệ sinh. các bà nội trợ sẽ không mất quà nhiều thời gian cho việc vệ sinh sản phẩm.

Ngoài ra, công nghệ này còn góp phần kháng khuẩn cho bồn cầu bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Xả xoáy Tornado

Hệ thống xả xoáy Tornado là phương pháp xả tiên tiến vượt bậc của Toto với dòng nước phun mạnh trực tiếp và xoáy đều quanh mặt trong bàn cầu một khối Toto MS688W6 giúp rửa trôi các vết bẩn  nhanh chóng.

xả xoáy Tornado

Công nghệ xả xoáy Tonado cuốn trôi nhanh mọi vết bản trong bàn cầu

Thiết kế thân kín, nguyên khối

Bàn cầu một khối Toto MS688W6 có thiết kế nguyên khối đặc trưng của dòng sản phẩm bồn cầu 1 khối; vành kín, thân kín vững chải, chắc chắn, nhưng không kém phần sang trọng phù hợp với nhiều không gian phòng tắm hiện đại, rộng rãi.

Nắp rửa điện tử TCF6631A (W6) tiện ích

Nắp rửa điện tử Washlet TCF6531Z (W6)  với 1 vòi rửa duy nhất, tích hợp đa chức năng như: rửa trước, rửa sau, rửa sau nhẹ, rửa nước phụ trải rộng, rửa massage giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn mang đến cho người dùng cảm giác được chăm sóc, êm ái, nhẹ nhàng và tận hưởng thư thái nhất.

bồn cầu 1 khối nắp rửa điện tử Toto MS688W6

Nắp rửa bàn cầu W6 của TCF6531Z thiết kế thông minh với điều khiển từ xa tiện lợi

Mùa đông sẽ nhẹ nhàng hơn với các chức năng sưởi ấm, chức năng điều chỉnh nhiệt độ nước và bệ ngồi, chức năng sấy khô nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt độ trong bất cứ thời tiết nào của nắp rửa điện tử.

Nắp rửa điện tử của bàn cầu một khối Toto MS688W6 tích hợp công nghệ mới nhất của TOTO để khử trùng vành trong bàn cầu mang tên Ewater+. Chức năng mới này làm gia tăng ngăn chặn vi khuẩn. Kết hợp với các công nghệ sạch khác của TOTO như thiết kế không vành và men CeFiONtect, chức năng vệ sinh càng được tối ưu hóa hơn nữa.

Đặc biệt công nghệ Ewater thân thiện với môi trường khi không yêu cầu bất cứ loại hóa chất nào.

Với những tính năng, công nghệ, tiện ích của mình, bàn cầu một khối Toto MS688W6 nắp rửa điện tử là lựa chọn không thể bỏ qua khi lựa chọn cho các phòng tắm gia đình sang trọng, hiện đại.

Hiện nay, bàn cầu một khối Toto MS688W6 nắp rửa điện tử được phân phối trực tiếp bởi Kidoasa. Tại đây, quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng của Toto với  giá thành, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

KIDOASA – MANG ĐẾN Lợi ÍCH TốI ĐA CHO KHÁCH HÀNG

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Lý do khách hàng lựa chọn Kidoasa

>> Top sản phẩm Toto khuyến mãi hấp dẫn tại Kidoasa

>> Gương phòng tắm Toto tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *