lựa chọn sen tắm toto một cách tốt nhất

Tùy như cầu sử dụng và không gian phòng tắm để có thể lựa chọn sen phắm một cách tốt nhất

Sen tắm là thiết bị phòng tắm thông dụng, phổ biến và được nhiều người sử dụng không chỉ bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng mà khi người tắm nó còn có tác dụng tốt cho sức khỏe bởi những dòng nước nhẹ nhàng phun ra từ vòi hoa sen. Những làm thế nào để lựa chọn được một sen tắm tốt thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Thiết bị phòng tắm hiện nay ở mỗi gia đình, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay bất cứ nơi đâu có phòng tắm thì hầu như đều có sử dụng sen tắm.

Lưu ý về chất liệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, đa dạng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng có hai loại chất liệu phổ biến và được đảm bảo chất lượng đó chính là chất liệu đồng thau mạ crom và inox 304. Nếu các sản phẩm có chứa chất liệu này nếu bị nhiễm các chất độc hại thì khi người sử dụng sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, khi mua người sử dụng cần nhận biết rõ các thông số, nhà sản xuất, thương hiệu để có thể có được sản phẩm tốt nhất. Đối với đồng thau mạ crom được tạo bởi các hợp kim và tạo được độ dẻo lớn, khi sản xuất thì họ cũng sẽ đưa một số chất có tác dụng loại bỏ chì ra khỏi đồng làm cho đồng không còn có chì. Hoạt tính mạ cũng làm cho sen tắm có được độ bền màu cao, không dễ bị bong tróc và rất là sáng hơn nữa còn chịu nhiệt rất tốt. Còn chất liệu inox 304 thì đặc biệt bởi tính bền vững, không bị thay đổi hình dáng, không có hiện tượng oxi hóa và sen được làm từ chất liệu này được sử dụng khá phổ biến vì giá thành rẻ và đa dạng được không gian sử dụng.

Lưu ý khi mua vòi sen

Để có được một vòi sen tốt đầu tiên bạn cần chú ý quan sát đến những yếu tố bên ngoài của sản phẩm, vòi, dây và các phụ kiện đi kèm phải có chất liệu giống nhau, không lựa chọn những sen tắm đã bị xước hoặc không đều màu. Khi mua bạn nên tìm hiểu trước những thông tin tham khảo trên thị trường những mẫu mã, thương hiệu nổi tiếng, những kinh nghiệm của những người đi trước để khi mua bạn có lựa chọn chính xác hơn đặc biệt cần chú ý đến tem của sản phẩm, phải có tem chống hàng giả có ghi rõ xuất sứ và địa điểm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn những loại vòi sen dễ dàng sử dụng và tháo lắp để bảo đảm cho công tác vệ sinh được thuận tiện.

Trên đây là những kinh nghiệm về chất liệu và lưu ý khi lựa chọn vòi sen. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thể xác định và lựa chọn được một sen tắm phù hợp với ngôi nhà của mình!

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm hot nhất trên thị tường tại Kidoasa

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị bếp hot nhất trên thị trường tại Kidoasa

>> Xem thêm những chương trình khuyến mãi mới nhất tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *