lưu ý khi chọn mua thiết bị phòng tắm kidoasa

Cách lựa chọn thiết bị vệ sinh phòng tắm phù hợp khiến không gian phòng tắm hiện đại và thoáng đoãng

Khi lựa chọn thiết bị phòng tắm, mọi người cần lưu ý một số điều sau.

Không gian và diện tích của phòng tắm

Tùy vào không gian và diện tích của từng loại phòng tắm khác nhau để cân nhắc việc lựa chọn mua thiết bị phòng tắm. Trong trường hợp phòng tắm nhỏ gọn thì nên lựa chọn những sản phẩm cần thiết như bồn cầu, bồn rửa mặt. Nếu không gian chật thì có thể tính đến phương án chôn bồn cầu để giữ được diện tích nhất. Ngược lại, nếu phòng tắm rộng thì mọi người có thể trang bị những thiết bị phòng tắm cao cấp và đầy đủ hơn như vòi sen, cửa kính, bồn tắm…

Kinh phí

Trước khi lựa chọn thiết bị phòng tắm mọi người cần chuẩn bị kế hoạch về kinh phí đầu tư cho phòng tắm là bao nhiêu. Điều này rất tiện lợi để bạn có thể nhờ nhân viên bán thiết bị phòng tắm tư vấn.  Tuy nhiên, tuyệt đối không vì ham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Chất liệu của thiết bị phòng tắm

Với sự hiện đại như ngày nay, các thiết bị phòng tắm cũng được gia công với các chất liệu khác nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu về phòng thắm cũng như các thiết bị để lựa chọn thiết bị phòng tắm có chất liệu phù hợp.

Tham khảo người thân hoặc bạn bè

Trước khi mua các thiết bị phòng tắm thì mọi người nên tham khảo ý kiến của người thân và bạn bè. Có thể họ sẽ mách cho bạn cách trang trí phòng tắm sao cho phù hợp nhất, địa chỉ mua thiết bị phòng tắm uy tín, đảm bảo.

mua sắm thiết bị phòng tắm tại kidoasa

Hãy đến mua sắm và trải nghiệm thực tế tại các cửa hàng chính hãng

Khảo sát thực tế

Việc khảo sát thực tế cũng hết sức quan trọng để mọi người có thể biết được tình trạng nguồn nước, máy bơm có phù hợp hay không.

Thêm nữa, khi lựa chọn thiết bị phòng tắm mọi người nên tìm hiểu và tham khao giá của nhiều nơi khác nhau. Việc làm này giúp mọi người nắm bắt được giá sàn chung và tìm hiểu những địa chỉ bán thiết bị phòng tắm có giá phải chăng nhất.

Điều cuối cùng, khi mua thiết bị phòng tắm nên đến trực tiếp các công ty hoặc cơ sở bán để lựa chọn phù hơ hợp nhất. Không nên mua qua mạng hoặc nhìn qua hình ảnh.

Trên đây là một số những thông tin về kinh nghiệm lựa chọn thiết bị phòng tắm. Hi vọng thông tin nay hữu ích với bạn đọc.

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *