công nghệ grohe dreamspay

Kiểu phun hoàn hảo – Công nghệ độc nhất GROHE DreamSpray

Grohe DreamSpray là công nghệ được Grohe thiết kế cho sen vòi.

Grohe DreamSpray tự hào với chất lượng tốt tuyệt đối kết hợp sự sáng tạo giúp bạn tận hưởng một trải nghiệm tắm có một không 2. Các công cụ tắm tiên tiến bên trong đầu vòi hoa sen cung cấp độ chính xác tối đa và phân phối nước phù hợp với từng chế độ vòi phun.

Dù bạn chọn chế độ vòi phun nào cũng sẽ cảm nhận được sự thích thú, niềm vui tuyệt đối khi sử dụng. Chỉ cần chọn kiểu phun và cảm nhận, bạn đã có thể thỏa thích vui đùa cùng các tia nước, tận hưởng những cảm giác tuyệt vời từ sen tắm GROHE.

One Click Showing

Chỉ với một nút nhấn trực tiếp bạn đã có thể chọn được chế độ phụn yêu thích. One Click Showing giúp bạn chọn trực tiếp chế độ phun yêu thích mà không cần xoay mặt phun, chọn chế độ.

công nghệ grohe dreamspay ảnh 2

Chỉ cần 1 nút nhấn tương ứng và thưởng thức công nghệ tắm tuyệt vời này

Phun hòa trộn không khí

Công nghệ phun hòa trộn không khí mang  lượng Oxi truyền vào trong nước khiến người dùng cảm giác mát hơn, thích thú hơn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu vòi phun cổ điển hoặc vòi phun hòa trộn không khí để cảm nhận sự khác biệt và  tạn hưởng cảm giác thư thái với không gian riêng tư của mình.

Grohe Bokama Spray

Với công nghệ Grohe Bokama Spray vòi tắm linh hoạt thay đổi áp suất nước tựa hồ như những ngón tay mềm mại  đang chạm và massage cơ thể. Sự mềm mại, nhẹ nhàng và êm ái của dòng nước mang đến cho người dùng cảm giác thực sự thư giãn, hòa mình vào thế giói riêng với sự cảm nhận cơ thể một cách tinh tế nhất.

 công nghệ Grohe Bokama Spray

 Công nghệ Grohe Bokama Spray mang lại sự thư giãn, êm ái

Sen vòi GROHE với kiểu dáng sang trọng, tinh tế  là thiết bị không thể bỏ qua trong các phòng tắm hiện đại. Cùng với các công nghệ GROHE CoolTouch®, GROHE StarLight® và GROHE EcoJoy ™ công nghệ GROHE DreamSpray  mang đến cho bạn sự trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. 

Hãy đến ngay KIDOASA – Đại lý ủy quyền chính thức của GROHE để trải nghiệm nhiều hơn thiết bị vệ sinh GROHE. Tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm.

*Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0902178595 hoặc truy cập kidoasa.com*

KIDOASA- MANG LẠI LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO KHÁCH HÀNG

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Lý do khách hàng lựa chọn Kidoasa

>> Xem thêm các sản phẩm bồn tắm, phòng tắm đứng cao cấp, chính hãng tại Kidoasa

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị bếp hot nhất trên thị trường tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *