thiết bị vệ sinh inax, kidoasa tri ân khách hàng

Thiết bị vệ sinh Inax, Kidoasa tri ân khách hàng

Với những nỗ lực trong việc giới thiệu, cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh thương hiệu nổi tiếng thế giới từ Nhật Bản là Inax đến các hộ gia đình và các công trình, các dự án lớn, Kidoasa – Quang Minh Dũng chính thức được ghi tên mình vào hệ thống phân phối SILVERLIXIL lớn nhất của tập đoàn LIXIL Nhật Bản tại Việt Nam.

Không dừng lại với những thành công của mình, Kidoasa – Quang Minh Dũng luôn nằm trong danh sách những cửa hàng bán lẻ sản phẩm Inax xuất sắc nhất Hà Nội của tập đoàn Lixil.  Chúng tôi vinh dự là đơn vị nằm trong top 10 đơn vị bán sản phẩm cao cấp tốt nhất Hà Nội và là 1 trong 3 đơn vị có tốc độ tăng trưởng tốt nhất Hà Nội.

Nhằm tri ân khách hàng đã đang và sẽ ủng hộ Thiết bị vệ sinh Inax và Kidoasa thời gian qua,  chúng tôi triển khai trương trình “TRI ÂN KHÁCH HÀNG – NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG”

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT CỦA INAX KIDOASA

  • Thời gian: từ 10/10/2016 – 30/01/2017
  • Không giới hạn giá trị đơn hàng

Chương trình khuyến mãi “TRI ÂN KHÁCH HÀNG – NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG” là chương trình tri ân khách hàng rộng khắp trên cả nước với phạm vi áp dụng cho khách hàng mua thiết bị vệ sinh Inax tại Kidoasa – Quang Minh Dũng (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn bán lẻ) từ ngày 10/10/2016 đến hết ngày 30/01/2017. Cụ thể như sau:

  • Với đơn hàng từ 2 triệu đồng  khách hàng có cơ hội nhận ngay quà tặng tri ân khách hàng trị giá 100.000 đ
  • Với đơn hàng  có giá trị từ 5 triệu đồng bất kỳ khách hàng có cơ hội nhận ngay quà tặng tri ân trị giá 200.000 đ
  • Với đơn hàng  có giá trị từ 10 triệu đồng bất kỳ khách hàng có cơ hội nhận ngay quà tặng tri ân trị giá 380.000 đ

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG ĐỒNG THỜI VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI KHÁC!

Trong hơn 10 năm hoạt động, Kidoasa luôn tự hào vì đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì mục tiêu nâng tầm cuộc sống người Việt. Thông qua chương trình tri ân này, Inax Kidoasa mong muốn giử­i lời cám ơn đến tất cả những khách hàng, đối tác, đã, đang và sẽ sát cánh cùng những sự phát triển của công ty.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng có thể truy cập vào website: kidoasa.com hoặc liên hệ theo số điện thoại 1900 545594 để được hướng dẫn, giải đáp.

KIDOASA – MANG LẠI LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO KHÁCH HÀNG

>> Xem thêm bồn cầu Inax, chính hãng khuyến mãi hấp dẫn tại Kidoasa

>> Tổng hợp các tin khuyến mãi hấp dẫn tại Kidoasa

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị bếp hot nhất trên thị trường tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *