những điều cần lưu ý khi lựa chọn máy lọc nước

Máy lọc nước Kidoasa đảm bảo 100% hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm

Đừng nhầm lẫn giữa máy lọc nước và bình lọc nước!

Có khá nhiều người tiêu dùng bị nhầm lẫn giữa tác dụng của máy lọc nước và bình lọc nước. Bình lọc nước quy trình lọc chỉ ở dạng thô, vẫn chưa thể đảm bảo có được nguồn nước hoàn toàn sạch nếu bạn muốn uống trực tiếp. Do vậy, để đảm bảo an toàn thì bạn nên đun sôi kĩ nước trước khi thực hiện quá trình lọc. Bởi nếu không thực hiện đun sôi trước khi sử dụng bình lọc sẽ không đảm bảo nguồn nước sạch khi ăn uống trực tiếp, có thể xảy đến một vài những điều ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng máy lọc nước bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Tất cả các quy trình từ lọc thô, lọc độc tố, điều hòa nước, thẩm thấu ngược để làm mềm nước…, chúng đều được thực hiện trong quá trình lọc, cho ra nguồn nước tinh khiết bạn có thể sử dụng trực tiếp.

Tránh chọn mua loại máy lọc nước không rõ nguồn gốc xuất xứ

Đây là một trong những điều mà bạn cần phải lưu ý khi chọn mua máy lọc nước. Cần tránh tuyệt đối những dòng máy không có nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng. Nhiều người thường có tâm lý lựa chọn những sản phẩm rẻ những họ không biết rằng chất lượng nguồn nước lọc không được đảm bảo, ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Cách tốt nhất bạn nên lựa chọn những loại máy lọc nước ghi rõ nguồn gốc xuất xứ ngay trên bao bì,  sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

máy lọc nước RO

Khi mua khách hàng cần lưu ý xem rõ nhãn mác, và chọn mua các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường

Phân biệt lõi lọc giả và lõi lọc chính hãng

Bộ lõi lọc của sản phẩm máy lọc nước là chi tiết quan trọng quyết định đến chất lượng của cả máy lọc nước. Vì vậy đây là điều mà bạn cần lưu ý khi chọn mua máy lọc nước cho gia đình. Bộ lọc chính hãng thường khá mịn, đều, khi bạn sờ tay vào thì không thấy có bột phấn, nhỏ nước vào nước thấm nhanh. Còn với loại lõi lọc giả thì ngược lại, quả lọc không mịn đều, có bột phấn, nước thấm chậm… Các chất lọc hấp thụ bên trong thường chứa đầy và có niêm phong của hãng, khi gắn vào bình thường rất khớp. Do vậy, hãy lưu ý điều này để chọn mua được máy lọc nước đảm bảo chất lượng nhé.

Các lõi lọc nước đều có thông số kĩ thuật cũng như tuổi thọ riêng. Nếu bạn còn lăn tăn khi tìm hiểu sản phẩm, hãy đến các đại lý chính hãng bán máy lọc nước, thiết bị nhà bếp để được tư vấn kĩ trước khi mua hàng nhé.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm máy lọc nước. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn vui lòng truy cập website: kidoasa.com.

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *