chọn thiết bị vệ sinh phù hợp

Cách lựa chọn  thiết  bị vệ sinh cho phòng tắm phù hợp

Tham khảo những mẫu thiết kế nhà tắm, nhà vệ sinh

Nếu như bạn chưa có dự định sẵn cho thiết kế của khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh của mình thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số mẫu thực tế của bạn bè, người thân, những ngôi nhà mà bạn yêu thích. Ngoài ra thì bạn cũng có thể cho phép kiến trúc sư dẫn đi tham quan một số phòng tắm của các căn hộ mà họ đã thiết kế trước đó để lựa chọn được một mẫu sao cho phù hợp nhất. Hoặc, nguồn internet có rất nhiều các hình ảnh, các thiết kế vô cùng phong phú và đa dạng – nơi mà bạn có thể tham khảo bất cứ lúc nào dù bạn ở đâu và chắc chắn rằng nó hoàn toàn miễn phí.

chọn thiết bị vệ sinh phù hợp

Nhiều khách hàng đã lựa chọn Kidoasa để mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh

sử dụng cảm nhận để mua sắm

Khi quyết định mua sắm những thiết bị vệ sinh phòng tắm như bồn tắm, chậu rửa mặt, vòi hoa sen… thì bạn có thể đến trực tiếp các showroom để trải nghiệm thực tế của sản phẩm để tìm ra những thứ mà bạn ưng ý nhất. Hơn nữa, việc nhìn tận mắt, sờ tận tay và cảm nhận những sản phẩm mà mình sẽ sử dụng trong suốt một thời gian dài sẽ giúp bạn đưa ra được một đánh giá đầy đủ và chi tiết nhất về chúng. Chúng có phù hợp với bạn hay không và có nên là người đồng hành với bạn trong thời gian tới hay không sẽ phụ thuộc vào những gì mà bạn được trải nghiệm ở đây.

Mua sắm những thiết bị tương thích

Đối với những người không chuyên trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc thì có một lỗi rất phổ biến mà ai cũng thường mắc phải đó là lựa chọn những thiết bị không tương thích. Không tương thích ở đây có thể là ở màu sắc hoặc chức năng của các trang thiết bị. Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng một chiếc chậu rửa thật to sẽ thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của mình nhưng trên thực tế thì yếu tố thẩm Mỹlại không khuyên sử dụng những sản phẩm như vậy. Một chiếc chậu rửa vừa phải với màu trắng sứ cao cấp sẽ giúp cho không gian nhà tắm của bạn trở nên sang trọng và lịch lãm hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những màu sắc khác sao cho tương đồng với các thiết bị vệ sinh nhà tắm còn lại.

Những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên hy vọng rằng sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn bộ thiết bị vệ sinh nhà tắm phù hợp nhất.

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

>> Mua thiết bị phòng tắm cao cấp chính hãng tại Kidoasa

>> Xem thêm chương trình sập giá cuối tuần giảm giá đến 50% tại Kidoasa

>> Thiết bị vệ sinh Toto đại tiệc mùa hè khuyến mãi đến 35%

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *