Trước khi chọn bàn cầu phải tìm hiểu kỹ xem đường thoát nước của toilet đi ngang (nếu là phòng dưới cùng) hay thẳng tuột luôn xuống dưới (trên gác).

bồn cầu 2 khối tại kidoasa

Bàn cầu 2 khối có thiết kế nhỏ, gọn phù hợp nhiều không gian phòng tắm

– Nếu ống thoát nước đi thẳng xuống thì chỉ cần đo khoảng cách từ trung tâm ống thoát đến tường. Sau đó chọn bàn cầu có khoảng cách tương đương.

– Nếu ống thoát nước nằm ngang, cần phải xem độ nông sâu từ mặt nền đến ống thoát. Độ cao của ống thoát nước trong bồn cầu phải ngang bằng hoặc cao hơn đường cống mới bảo đảm thoát nước dễ dàng.

– Khi chọn bồn cầu loại tiết kiệm nước, người ta hay tưởng rằng thùng chứa nước càng nhỏ thì càng tiết kiệm nước. Nhưng thực ra, bồn cầu tiết kiệm nước hay không phụ thuộc vào lực xả nước và hệ thống thoát nước của bồn cầu. Nếu thùng chứa nước nhỏ, tính năng xả nước kém, lực nước không đủ mạnh để tống những chất cặn bã đi. Thì phải mất hai ba lần xả nước mới trôi hết được. Còn thùng chứa nước to vừa phải, chức năng xả nước mạnh, thì chỉ cần một lần là xong.

Sau đây xin giới thiệu các bạn loại bồn cầu thông minh Washlet là bồn cầu không cần giấy vệ sinh với hệ thống phun nước và làm ấm phức tạp xuất xứ từ Nhật Bản :

cách chọn bồn cầu

Bàn cầu Washlet tiện lợi và thân thiện môi trường

Nhà sản xuất thiết bị nhà tắm lớn nhất Nhật Bản nói trên từng cam kết rằng hãng sẽ sản xuất một loại toilet có thể giúp ngăn chặn nạn chặt phá rừng để làm giấy vệ sinh. Toto cho biết, khoảng 40% giấy vệ sinh ở Anh và 98% giấy vệ sinh ở Mỹđược sản xuất từ gỗ trong các cánh rừng nguyên sinh.

Mặc dù các công ty có thể sản xuất giấy vệ sinh từ nguyên liệu tái chế, song chỉ có giấy vệ sinh từ cây mới mang đến cảm giác mềm mại khi tiếp xúc với da người. “Người phương Tây thích dùng giấy vệ sinh siêu mềm và đó là nguyên nhân khiến nhiều cánh rừng nguyên sinh biến mất. Ngoài ra, những hóa chất mà người ta sử dụng trong quá trình biến gỗ thành giấy cũng có thể hạ gục cây cối”, Toto cảnh báo.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>> Xem thêm những phòng tắm xông massage cao cấp tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *