black friday tại kidoasa 2018

Cơ hội mua hàng nghìn sản phẩm với giá “Không tưởng” vào ngày Black Friday tại Kidoasa

Black Friday là cụm từ không còn xa lạ với người tiêu dùng, đặc biệt là những khách hàng mong chờ mua được hàng hóa với giá sales sốc. Nhắc đến Black Friday người ta ngay lập tức nghĩ tới 2 điều: “siêu giảm giá” và  sự phát cuồng của đám công khi chờ đón mua được sản phẩm mình đang “săn”.

Vào ngày Black Friday ở Mỹvà các nước Châu Âu, phần lớn các cơ sở bán lẻ lớn đều mở cửa từ khoảng 4 giờ sáng hay sớm hơn, với hàng chục ngàn mặt hàng giảm giá cực lớn. Mức giảm giá có thể lên đến 30-40%, hay thậm chí còn lớn hơn đối với các mặt hàng thông thường như điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, nội thất, thời trang,… Nhiều chủ doanh nghiệp thậm chí cho phép nhân viên nghỉ làm như đối với một ngày lễ để đi mua sắm.

Tại Kidoasa, Black Friday   đã được tổ chức từ năm 2016 đến nay. Năm 2018, Black Friday Kidoasa tiếp tục được tổ chức lần 3, hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội mua sắm tốt nhất năm dành cho khách hàng với hàng nghìn sản phẩm khuyến mãi với giá “không tưởng”.

Nhìn lại lịch sử tổ chức Black Friday tại Kidoasa, không ít khách hàng hẳn vẫn còn niềm hân hoan. Năm 2016, KIDOASA là một trong số ít những đơn vị mở bán Black Friday đối với mặt hàng thiết bị Phòng tắm và Bếp tại địa chỉ 107 – 109A Trần Duy Hưng – Trung Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội từ ngày 25.11 – 27.11.  Hơn 500 sản phẩm thuộc các nhóm hàng thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp của các các thương hiệu được khách hàng yêu thích nhất như Toto, Inax, Cotto, Moen, Cata, Lorca, sen vòi Hàn Quốc…thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nhiều khách hàng Hà Nội và cả khách hàng ngoại tỉnh đẫ đến showroom của KIDOASA rất sớm với mong muốn sắm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình với chi phí tiết kiệm nhất trong ngày hội Black Friday này. Nhiều sản phẩm được chiết khấu lên đến 60% – giá không tưởng trong ngành hàng này.

ban hang(1)(1)(1)

Không khí mua sắm Black Friday tại Kidoasa các năm trước

Năm 2017, KIDOASA tiếp tục triển khai chương trình mua sắm Black Friday từ ngày 24-26/11/2017 trên toàn hệ thống. Vẫn trung thành với chiến lược “mức giá không tưởng”  áp dụng với nhiều sản phẩm thiết bị phòng tắm và bếp, KIDOASA đã mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn và hài lòng nhất.

Tại ngày hội Black Friday 2017, nhiều người tiêu dùng đã vô cùng hào hứng và lên kế hoạch mua sắm tại sự kiện này. Nhiều khách hàng mong muốn được đặt hàng trước, tuy nhiên KIDOASA chỉ mở bán sản phẩm vào 3 ngày  24- 25- 26/11. Theo thống kê, gần 1000 sản phẩm đã được giao bán  trong 3 ngày diễn ra sự kiện.

Từ đầu năm 2018, nhiều khách hàng đã chuẩn bị sớm cho nhu cầu mua sắm của mình bằng việc liên hệ với Kidoasa tham khảo thông tin chương trình. Do nhu cầu lớn từ khách hàng, năm nay, KIDOASA tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong mùa sales lớn nhất năm Black Friday.

Theo cập nhật từ Kidoasa, thời điểm Black Friday năm nay sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 23 – 25/11/2018 trên toàn bộ hệ thống Kidoasa. Đại diện công ty cho biết, hiện tại đã chuẩn bị một khối lượng lớn các mặt hàng khuyến mãi nhằm đáp ứng tối đa lượng khách hàng mua sắm thời gian này.

Hãy cùng chúng tôi cập nhật tình hình chuẩn bị Black Friday tại các bản tin tiếp theo của Kidoasa nhé!

 Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị bếp hot nhất trên thị trường tại Kidoasa

>> Xem thêm những chương trình khuyến mãi mới nhất tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *