bồn cầu 2 khối toto cs320

Bàn cầu 2 khối Toto series CS320 thiết bị của mọi nhà

Bàn cầu 2 khối Toto series CS320 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, an toàn và chất lượng. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, hài hòa, độ bền cao và giá thành hợp lý mang đến cho người sử dụng cảm giác hài lòng nhất.

Thông tin cơ bản của bàn cầu TOTO CS320DRT3 nắp êm

Mã sản phẩm

:

CS320DRT3 (CST320DS)

Tên sản phẩm

:

Bàn cầu 2 khối, nắp êm

Hãng sản xuất

:

TOTO

Công nghệ

:

Nhật Bản

Thiết kế

:

Thân dài

Chế độ xả

:

Siphon, Xả 2 chế độ

Lượng nước xả

:

4.8L/3L

Tâm xả

:

305mm

Áp lực nước

:

0.05MPa~0.75MPa

Kích thước

:

695x379x763 mm

Màu sắc

:

Màu trắng

 

Là sản phẩm có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt  tích hợp các công nghệ hiện đại nhất, giá thành ưu đãi nhất trong các dòng sản phẩm của TOTO, bàn cầu 2 khối Toto series CS320  là sản phẩm phù hợp với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. CS320 thuộc bộ sưu tập New Standard của Toto. Sản phẩm có thể kết hợp cùng nắp đóng êm, nắp rửa lạnh, nắp rửa điện tử.

bồn cầu 2 khối Toto Cs320

Bàn cầu 2 khối Toto Cs320

Tiết kiệm chi phí

Khi nghĩ đến thương hiệu cao cấp toàn cầu Toto, khách hàng sẽ nghĩ đến mức giá nào cho một sản phẩm bàn cầu? Với bàn cầu 2 khối Toto CS320, mọi giới hạn về giá sẽ được xóa bỏ, mang đến cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái nhất khi mua sắm.

Tiết kiệm tiền cùng kidoasa

 Bàn cầu 2 khối Toto CS320 hiện đại với chi phí tốt nhất

Chỉ cần bỏ ra hơn 3 triệu đồng, người tiêu dùng đã có quyền sở hữu ngay một chiếc bồn cầu Toto sesies CS320 nắp đóng êm và gần 10 triệu đồng để sở hữu 1 bàn cầu CS320 nắp rửa điện tử hiện đại nhất hiện nay . Bạn ngạc nhiên quá phải không?

Nếu không tin, hãy đến các đại lý của Toto để chắc chắn thông tin nhé.

bồn cầu 2 khối Toto Cs320w7

CS320DRW7 bàn cầu 2 khối nắp rửa điện tử Toto được lắp đặt bởi chuyên gia kĩ thuật của Kidoasa

Công nghệ tiết kiệm nước hiệu quả

Bàn cầu 2 khối  TOTO series CS320 được đánh giá có nhiều cải tiến so với dòng sản phẩm cũ không chỉ về hình dáng, thiết kế và còn về tính năng, tiện ích. Trong đó, sản phẩm  còn bổ sung tính năng Water saving: giúp người sử dụng tiết kiệm nước tối đa khi xả nước đáp ứng tốt nhất nhu cầu người dùng.

CS320 sử dụng hệ thống xả trực tiếp cho dòng chảy theo 2 cửa tạo dòng xoáy cực mạnh. Vì vậy, bàn cầu chỉ dùng một lượng nước ít hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại. 

Hai chức năng xả 4.8L/3L giúp gia đình bạn tiết kiệm hàng nghìn lít nước mỗi năm.

Kết hợp nắp đóng tiện lợi, thoải mái khi sử dụng

Luôn đi đầu trong công nghệ nhằm tối đa lợi ích của người sử dụng, Toto ứng dụng công nghệ nắp đóng êm trong sản phẩm bàn cầu 2 khối Toto CS320DRT3 hạn chế gây tiếng ồn khi đóng nắp bồn cầu sau mỗi lần sử dụng.

Đối với bồn cầu thông thường, mỗi lần đóng nắp sẽ gây nên va chạm giữa nắp và bệ ngồi làm phát sinh tiếng ồn. Âm thanh này không hề dễ chịu mà gây phiến toái cho người sử dụng, đặc biệt là thời gian đêm khuya hoặc khi gia đình nghỉ ngơi yên tĩnh. Với công nghệ nắp đóng êm, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về tiếng ồn phiền toái này, nắp bàn cầu sẽ từ từ đóng lại nhẹ nhàng, êm ái.

Tiết kiệm, tiện nghi, thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, thân thiện với người dùng, bàn cầu 2 khối  TOTO CS320DRT3 trở thành lựa chọn phổ biến của các gia đình.

Ngoài ra, bàn cầu còn kết hợp được với nắp rửa lạnh Toto, nắp rửa điện tử Toto để tạo ra các sản phẩm hiện đại và đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng.

(Bao gồm van khóa và gioăng đế)

 

Các bộ phận cơ bản của bàn cầu 2 khối Toto CS320 nắp đóng êm

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu bàn cầu 2 khối Toto sẻies CS320 với giá cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi lớn hôm nay.

*Hãy gọi ngay cho chúng tôi 04. 35566 049 hoặc truy cập kidoasa.com*

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

>> Thiết bị vệ sinh Toto đại tiệc mùa hè khuyến mãi đến 35%

>> Xem thêm những thiết bị phòng tắm cao cấp tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *