kidoasa mừng khai trương showroom Caesar tại Hà Nội

Đại diện Kidoasa thăm quan showroom cùng đại diện tập đoàn Caesar

Tại lễ khai trương Showroom, Tổng giám đốc Bùi Quang Minh đã giử­i lời chúc mừng nồng nhiệt đến đại diện Caesar tại Việt Nam. Đồng thời nhấn mạnh mong muốn thiết bị vệ sinh Caesar sẽ ngày càng chiếm thị phần cao trên thị trường Việt Nam.

kidoasa mừng khai trương showroom Caesar ảnh 2

Đại diện các đại lý ủy quyền Caesar 

Showroom Caesar Trường Chinh có diện tích  trưng bày hàng trăm mét vuông, khách hàng đến có thể trải nghiệm nhiều sản phẩm được thiết kế sang trọng và sử dụng những công nghệ hiện đại giúp tôn thêm giá trị cho công trình của mình. Tại đây trưng bày hàng trăm chủng loại thiết bị vệ sinh khác nhau, từ bồn cầu, bể tiểu, lavabo, bồn tắm thông minh cho tới các loại cho đến các loại phụ kiện… Đặc biệt có những bộ sưu tập mới với đầy đủ những sản phẩm dành cho một nhà vệ sinh hiện đại được sản xuất bằng công nghệ mới nhất hiện nay như bể tiểu không dùng nước, bàn cầu điện tử, sứ chịu nhiệt FFC, men siêu chống bẩn…cũng như các thiết kế tiện nghi cho trẻ em.

kidoasa mừng khai trương showroom Caesar ảnh 3

Không gian bên trong trưng bày sản phẩm Showroom

Theo ông Hisiao Chun Hisiang – Chủ tich HĐQT tập đoàn Caesar cho biết: “Caesar là thương hiệu mạnh tại Đài Loan được người tiêu dùng ưa chuộng. Chúng tôi mong muốn, trong thời gian tới, Caesar sẽ tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng Việt và trở thành thương hiệu của mọi nhà”. Đại diện của Caesar cũng chia sẻ: Đến với showroom của Caesar Việt Nam, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, thấu đáo để chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất với giá phù hợp. Đặc biệt hãng tập trung vào việc phát triển công nghệ hướng tới tiết kiệm nguồn tài nguyên, mang lại nhiều giá trị cho người dùng. …Các sản phẩm này ngày càng mang tính công nghệ và đột phá đáp ứng nhu cầu cao của thị trường nhưng chính sách giá cả lại phù hợp vừa với túi tiền của số đông người tiêu dùng.

Mử˜T Số HÌNH ạ¢NH TIÊU BIử‚U:

kidoasa mừng khai trương showroom Caesar ảnh 4

kidoasa mừng khai trương showroom Caesar ảnh 5

kidoasa mừng khai trương showroom Caesar ảnh 6

kidoasa mừng khai trương showroom Caesar ảnh 7

kidoasa mừng khai trương showroom Caesar ảnh 8

kidoasa mừng khai trương showroom Caesar ảnh 9

kidoasa mừng khai trương showroom Caesar ảnh 10

kidoasa mừng khai trương showroom Caesar ảnh 11

kidoasa mừng khai trương showroom Caesar ảnh 12

kidoasa mừng khai trương showroom Caesar ảnh 13

 

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *