Nắp bồn cầu thông minh TOTO – cho cuộc sống tiện nghi

Nắp bồn cầu thông minh TOTO (nắp rửa washlet  hay nắp rửa điện tử thông minh  TOTO) sở hữu nhiều tính năng hiện đại đang dần thay thế phương thức vệ sinh truyền thống với dây xịt đầy bất tiện. Nắp bồn cầu thông minh TOTO hiện đang dẫn đầu mức tiêu thụ trong thị trường nắp rửa điện tử.

Nắp bồn cầu thông minh TOTO có nhiều lợi ích cho người dùng
Nắp bồn cầu thông minh TOTO có nhiều lợi ích cho người dùng

Với cơ chế hoạt động đơn giản nắp bồn cầu thông minh TOTO Washlet sử dụng vòi rửa tự động để tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn cho người dùng.

Nắp bồn cầu thông minh TOTO có nhiều lợi ích cho người dùng.

Nắp bồn cầu thông minh TOTO (nắp rửa điện tử TOTO) là gì?

Đúng như tên gọi, nắp bồn cầu thông minh là sản phẩm nắp bồn cầu có chức năng thông minh dùng thay thế cho nắp bồn cầu thông thường. Không chỉ có tác dụng làm bệ ngồi, đậy bồn cầu khi xả nước hạn chế vi khuẩn, sản phẩm này còn tích hợp những tính năng hiện đại giúp người dùng nâng cao trải nghiệm khi đi vệ sinh.

Lịch sử ra đời của nắp bồn cầu thông minh TOTO bắt đầu từ năm 1980 khi TOTO – thương hiệu nổi tiếng sản xuất các thiết bị vệ sinh – đã tạo nên một bước đột phá lớn trong ngành công nghiệp này bằng việc phát minh chiếc nắp rửa bồn cầu thông minh điện tử đầu tiên trên thế giới – gọi là Washlet (wash: rửa, let: cùng = hãy cùng rửa)

Nắp bồn cầu thông minh TOTO là nắp bồn cầu tích hợp nhiều tính năng hiện đại
Nắp bồn cầu thông minh TOTO là nắp bồn cầu tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Nắp rửa bồn cầu thông minh TOTO (Washlet) là một sản phẩm được thiết kế với sự tích hợp của các công nghệ hiện đại và hệ thống điện tử tiên tiến, mang lại cho người dùng một trải nghiệm sử dụng bồn cầu hoàn toàn khác biệt. Với nhiều chế độ vệ sinh đa dạng được cung cấp, Washlet giúp cho quá trình vệ sinh trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Sản phẩm này đã được đánh giá cao bởi sự tiên tiến và tiện ích của nó, là một trong những sản phẩm vệ sinh thông minh hàng đầu trên thế giới. Nắp bồn cầu thông minh TOTO đã được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau, nhưng tựu chung lại, ấn tượng của washlet là nắp rửa được trang bị công nghệ tiên tiến và đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Hiện nay, nắp rửa thông minh TOTO washlet được coi như một sản phẩm đại diện cho cuộc cách mạng về ngành vệ sinh. Hơn nữa, sản phẩm cũng là một thiết bị vệ sinh cao cấp mọi gia đình nên sở hữu trong cuộc sống hiện đại.

Đặc điểm nổi bật của nắp bồn cầu thông minh TOTO Washlet

Nắp bồn cầu thông minh TOTO tích hợp công nghệ hiện đại

Washlet là một nắp bồn cầu thông minh mang theo những tiện ích tốt nhất cho người sử dụng. Mọi hoạt động của thiết bị này có thể được thực hiện chỉ với một bảng điều khiển, đôi khi là tự động ngay cả việc đóng và mở nắp bàn cầu. Đồng thời, vòi rửa của Washlet cũng được tích hợp nhiều chế độ rửa khác nhau. Như chế độ rửa trước, rửa sau, massage, rửa cho người già, trẻ nhỏ,… để có thể phù hợp với

Hơn nữa, nắp bồn cầu thông minh TOTO Washlet cũng được tích hợp hệ thống sấy khô bằng khí nóng, có chế độ tăng giảm nhiệt độ sấy giúp người dùng cảm thấy sạch sẽ và thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra Washlet Còn có cả hệ thống sưởi ấm tùy chỉnh của bệ ngồi. Nhờ vậy đi vệ sinh vào những ngày mùa đông miền Bắc sẽ vô cùng dễ chịu.

Nắp rửa thông minh TOTO bảo vệ môi trường

Là một sản phẩm vệ sinh thông minh, nắp rửa Washlet được áp dụng các thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại, chính vì thế sản phẩm có thể thay thế giấy vệ sinh 100%. Nhờ vậy mà việc vệ sinh của con người trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Nắp bồn cầu thông minh TOTO với vòi rửa đa chức năng
Nắp bồn cầu thông minh TOTO với vòi rửa đa chức năng

Hơn nữa, khi sử dụng nắp rửa điện tử TOTO Washlet, người dùng sẽ không bao giờ gặp tình trạng khó chịu, đau rát vùng nhạy cảm khi phải vệ sinh bằng giấy nữa.

Việc sử dụng nước để vệ sinh giúp cho việc giảm lượng giấy vệ sinh thải ra môi trường.  Đó là cách Washlet đã gián tiếp giúp giảm việc phá rừng và khai thác vật liệu cho công việc sản xuất giấy, bảo vệ môi trường sống cho động vật và cả con người.

Nắp rửa thông minh TOTO dễ kết hợp với các bồn cầu khác nhau

Nắp bồn cầu thông minh TOTO Washlet có thiết kế đặc trưng để có thể dễ dàng gắn với nhiều loại bồn cầu khác nhau. Chúng ta có thể lắp đặt nắp bồn cầu thông minh TOTO này với bồn cầu 1 khốibồn cầu 2 khốibồn cầu treo tường  để tạo ra bồn cầu nắp rửa điện tử  tích hợp các tính năng hiện đại của cả bồn cầu và nắp rửa điện tử.

Ngoài ra Nắp bồn cầu thông minh TOTOcó thể kết hợp với  bồn cầu của hãng khác (có bộ đế hỗ trợ riêng)

Nắp bồn cầu thông minh TOTO lắp đặt được trên nhiều bồn cầu khác nhau
Nắp bồn cầu thông minh TOTO lắp đặt được trên nhiều bồn cầu khác nhau

Tuy nhiên, vì đây là thiết bị sử dụng điện để hoạt động, nên vị trí đặt bồn cầu và nắp bàn cầu Washlet cần tách riêng với khu phòng tắm. Nếu không, bạn cũng có thể thiết kế những vách ngăn riêng cho phòng tắm của mình để khu vực bồn cầu không quá ẩm ướt.

Những tính năng của nắp bồn cầu thông minh TOTO Washlet

Nắp bồn cầu thông minh tích hợp nhiều chế độ rửa

Nắp bồn cầu thông minh TOTO được tích hợp nhiều chế độ rửa khác nhau. Nhằm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Nắp rửa thông minh Washlet có các chế độ như:

 • Chế độ rửa thường: Đây là chế độ đầu tiên và cũng là chế độ được người sử dụng thường xuyên nhất. Đặc biệt, người dùng có thể điều chỉnh lực nước sao cho phù hợp với mình.
 • Chế độ rửa nữ giới: Khi chọn chế độ này, vòi phun sẽ hoạt động theo cơ chế phun rửa sạch toàn diện từ trước ra sau sao cho phù hợp với cơ thể của nữ giới. Chế độ có thể đảm bảo làm sạch sâu, an toàn, dễ chịu nhất đối với nữ giới, đặc biệt là nữ giới đang trong quá trình hành kinh.
 • Chế độ rửa cho trẻ nhỏ: Chế độ này giúp rửa sạch nhẹ nhàng và an toàn nhất cho trẻ
 • Chế độ massage: Khi bật chế độ này, vòi phun sẽ thực hiện chế độ phun nước vòng quanh, theo vòng tuần hoàn với cường độ mạnh nhẹ khác nhau. Chế độ này tác động và giúp cơ thể cảm thấy dễ chịu, thư thái hơn.
 • Nắp bồn cầu thông minh TOTO là nắp bồn cầu tích hợp nhiều tính năng hiện đại
  Các tính năng cơ bản trên nắp bồn cầu thông minh TOTO

Chức năng xịt rửa bằng nước ấm

Xịt rửa bằng nước ấm là tính năng mới được phát triển gần đây của nắp bồn cầu thông minh TOTO Washlet. Theo đó, các nắp bồn cầu sẽ được tích hợp hệ thống gia nhiệt trực tiếp, giúp cho nước rửa ấm hơn. Chế độ này rất tốt đối với sức khỏe, nó giúp cơ thể cảm giác sạch sẽ, dễ chịu và thoải mái hơn. Để người dùng có thể sử dụng các tính năng hiện đại này vào cả mùa đông lẫn mùa hè.

Nắp bồn cầu có chức năng sưởi ấm bệ ngồi

Sưởi ấm bệ ngồi là cơ chế tự động làm ấm nắp ngồi. Nhờ cơ chế này mà dù mùa đông lạnh, thì nắp ngồi bồn cầu vẫn sẽ luôn ấm áp. Đây là tính năng mang đến trải nghiệm thư thái, thoải mái, tiện nghi hiện đại nhất cho người dùng.

Lợi ích vào mùa đôngc của nắp bồn cầu thông minh TOTO
Lợi ích vào mùa đôngc của nắp bồn cầu thông minh TOTO

Sấy khí ấm

Đây là tính năng thực sự hữu ích và cần thiết sau khi sử dụng chế độ rửa. Trước đó, khi chưa có chế độ này, người dùng sau khi rửa đều phải dùng giấy vệ sinh để thấm khô. Điều này không thực sự tốt cho cơ thể nếu giấy vệ sinh không đảm bảo.

Do đó, đây là một tính năng tuyệt vời của nắp rửa điện tử TOTO. Sau khi rửa, hệ thống sấy khí ấm được tích hợp bên trong nắp bồn cầu sẽ nhanh chóng làm khô cơ thể. Mà đây chỉ là những hơi ấm nhẹ nhàng, không gây bỏng da, đưa lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu. Hơn nữa, người dùng cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ và nhiệt độ luồng khí này.

Ngoài ra trên các series sản phẩm nắp bồn cầu thông minh cao cấp còn tích hợp thêm chế độ đóng, mở nắp tự động, hệ thống đèn báo và vòi rửa có chế độ vệ sinh, khử khuẩn ewater…

Sử dụng Nắp bồn cầu thông minh TOTO có dễ không?

Là một nắp bồn cầu thông minh tích hợp hệ thống vi mạch và bảng điều khiển điện tử, việc sử dụng nắp bồn cầu thông minh TOTO có phần phức tạp hơn so với bồn cầu hoặc nắp rửa cơ thông thường. Tuy nhiên, vấn đề này chỉ gặp lúc đầu sử dụng, khi sử dụng thành thạo, việc thao tác với người dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bảng điều khiển liền nắp của nắp rửa TCF6631A
Bảng điều khiển liền nắp của nắp rửa TCF6631A

Bảng điều khiển của nắp bồn cầu thông minh TOTO này chia thành 2 loại: điều khiển liền nắp và điều khiển cầm tay. Các chức năng cơ bản của Nắp bồn cầu thông minh TOTOđược tích hợp trên tất cả các series sản phẩm. Những chức năng nâng cao sẽ được tích hợp ở các series sản phẩm cao cấp hơn như: chức năng đóng mở tự động, chức năng đèn sáng, chức năng phun sương khử khuẩn ewater+

Khách hàng được hướng dẫn sử dụng ngay sau khi lắp đặt nắp rửa điện tử TOTO washlet

Lắp đặt nắp bồn cầu thông minh TOTO Washlet

Là một thiết bị điện tử nên việc lắp đặt nắp bồn cầu thông minh TOTO yêu cầu đúng quy chuẩn, quy trình và thợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu được hướng dẫn chi tiết chúng ta vẫn có thể tự lắp đặt tại nhà.

Lắp đặt nắp bồn cầu thông minh TOTO cần đúng quy trình, đúng kỹ thuật
Lắp đặt nắp bồn cầu thông minh TOTO cần đúng quy trình, đúng kỹ thuật

Việc lắp đặt tuân theo 3 bước:

 • Bước 1: Chỉ cần gắn bảng đế vào thân cầu; ướm thử Washlet cho vừa vặn với bàn cầu; cố định bảng đế; làm tới đây, người dùng có thể dễ dàng lắp Washlet chỉ với động tác trượt nắp vào bàn cầu, hay khi muốn tháo chỉ cần ấn nút ấn hỗ trợ ở phía bên hông của nắp rửa để trượt ra.
 • Bước 2: Kết nối Washlet vào nguồn cấp nước: Lần lượt thay khớp nối nguồn nước thành khớp nối chữ T, 1 đầu được nối với ống lấy nước cho bàn cầu, 1 đầu nối với ống nước của Washlet rồi mở van nước là đường nước đã sẵn sàng hoạt động.
 • Bước 3: Cắm dây điện: Bước cuối cùng này chính là cần cắm dây điện cho nắp rửa rồi bắt đầu sử dụng và tận hưởng tiện nghi cao cấp từ TOTO.

**Lưu ý:

 • Ổ điện: lựa chọn loại ổ điện 3 chấu lớn. Vì lí do an toàn khi sử dụng, không sử dụng chấu nối, hoặc ổ điện 2 chấu. Bắt buộc phải có dây nối đất (tiếp địa) hoặc lắp ELCB 1mA (Cầu dao chống giật).
 • Lắp đặt ổ điện cách sàn tối thiểu 40cm và đảm bảo khu vực bàn cầu khô ráo: có vách ngăn với khu tắm, có quạt thông gió hoặc cửa sổ.

Kidohomes khuyến cáo khách hàng nên đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt và sử dụng cũng như yêu cầu sự hỗ trợ từ kỹ thuật chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm lắp đặt đúng kỹ thuật, an toàn và sử dụng trơn chu.

Gía bán nắp bồn cầu thông minh TOTO Washlet?

Washlet là nắp rửa điện tử thông minh được lắp đặt vào các loại bàn cầu, cung cấp hỗ trợ các chức năng vệ sinh, đa dạng. Đây là phương thức thay thế cho việc sử dụng giấy vệ sinh truyền thống, với cơ chế hoạt động đơn giản Washlet sử dụng vòi rửa tự động để tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn cho người dùng.

Nắp rửa điện tử TOTO  tự hào giúp mọi người quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Những chiếc nắp bồn cầu thông minh TOTO washlet của hãng có giá bán dao động từ khoảng 10 đến 40  triệu đồng.

Mua nắp bồn cầu thông minh TOTO ở đâu?

Kidohomes hiện đang là đơn vị hàng đầu về cung cấp các sản phẩm nắp bồn cầu thông minh TOTO và  bồn cầu điện tử cao cấp trên thị trường. Đến với chúng tôi, quý khách có thể tìm thấy rất nhiều mẫu bồn cầu thông minh với chất lượng cao, uy tín, giá thành cũng vô cùng phù hợp.  Liên hệ với chúng tôi ngay để có cơ hội mua nắp rửa điện từ  thông minh TOTO Washlet với mức ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!