máy lọc nước Chungho

Máy lọc nước Chungho đến từ Nhật Bản có thiết kế hiện đại, đảm baoor chất lượng

Chungho là thương hiệu hàng đầu  tại Hàn Quốc trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường, trong đó nổi tiếng với dòng sản phẩm máy lọc không khí, máy làm mềm nước chuyên dụng, máy lọc nước. Ngay từ khi thành lập, Công ty đã nhận thức rằng nước sạch và không khí trong lành là những thứ thiết yếu và vô cùng quan trọng đối với sức khỏe, điều kiện sống của con người trong mọi hoàn cảnh. Bởi vậy, Chungho luôn tự hào về sự tận tâm trong công cuộc cải thiện môi trường dành cho xã hội thông qua từ chính các dòng sản phẩm của mình.

Với sự đầu tư tích cực và liên tục dành cho việc nghiên cứu, phát triển dựa trên vấn đề sức khoẻ cộng đồng, hãng  đã luôn  đạt những bước tiến xa về công nghệ mang tầm giá trị cao và duy nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm máy lọc nước đầu tiên trên thế giới có các tính năng vượt trội hỗ trợ tạo nước nóng, lạnh, thường và sản xuất đá viên trở thành dòng sản phẩm được thị trường ưa chuộng nhất của hãng, đồng thời nhận được sự phản hồi tích cực và đánh giá cao từ khách hàng.

máy lọc nước chungho Hàn Quốc

Máy lọc nước Chungho thân thiện với môi trường và dễ sử dụng

ChungHo Nais luôn duy trì và nỗ lực tối đa trong quá trình phát triển công nghệ mới nhằm mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất, đáng tin cậy nhất cho khách hàng.  Hãng sản xuất luôn theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực máy lọc nước, máy lọc không khí, máy làm mềm nước, nhằm mang đến những thiết bị thiết bị chăm sóc sức khoẻ và bảo vệ môi trường tốt nhất cho cuộc sống con người.

Đặc biệt, với chế độ cam kết Bảo hành uy tín của mình, Chungho chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng nhất.

KIDOASA là đại lý được ủy quyền chính thức của Chungho  tại Hà Nội, cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao, chính hãng với dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm của máy lọc nước Chungho được phân phối bởi KIDOASA  Tạ I ĐÂY!

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *