khuyến mại mùa hè đỏ

Khuyến mãi thiết bị vệ sinh giảm đến 50% tại Kidoasa

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Kidoasa thời gian qua cũng như mang đến cơ hội để khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp chất lượng hàng đầu hiện nay, Kidoasa chính thức triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất trong năm “MÙA HÈ ĐỎ – GIÁ ĐỎ RỰC SÀN”. Chương trình sẽ  mang đến ưu đãi giảm giá lên đến 50% các sản phẩm thiết bị vệ sinh & thiết bị bếp, tặng đến 10 triệu đồng cho sản phẩm bồn cầu nắp rửa điện tử, miễn phí công lắp đặt.

KHUYẾN Mạ I Mí™A Híˆ ĐửŽ

Nhiều khách hàng đến Kidoasa lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà của mình

Chị Nguyễn Thị Mai Anh – Nhân viên bán hàng Kidoasa cho biết: “Từ đầu tháng 5, khách hàng biết đến chương trình khuyến mại “Mùa hè đỏ” và đến mua hàng tại Kidoasa đã tăng lên đáng kể, đặc biệt là ngày nghỉ, cuối tuần. Kidoasa cũng đã có kế hoạch bố trí nhân sự hỗ trợ khách hàng tốt nhất vào những thời khắc cao điểm để đảm bảo phục vụ  khách hàng tốt nhất”.

Đến với Kidoasa thời gian này, khách hàng sẽ có cơ hội thoải mái lựa chọn hàng trăm mặt hàng khuyến mại, giảm giá sâu từ các thương hiệu nổi tiếng như Toto, Inax, Ariston, sen vòi Hàn Quốc… thuộc danh mục hàng khuyến mại của “Mùa hè đỏ” .

KHUYẾN Mạ I Mí™A Híˆ ĐửŽ

Nhân viên Kidoasa đang xếp đồ giao hàng cho khách

Chương trình khuyến mại Mùa hè đỏ  tại Kidoasa (107 – 109A Trần Duy Hưng) sẽ diễn ra trong 3 tháng 5, 6, 7  hoặc kết thúc sớm hơn khi hết hàng khuyến mại.

KHUYẾN Mạ I Mí™A Híˆ ĐửŽ

Khuyến mãi “Mùa hè đỏ tại Kidoasa”

Xem thêm sản phẩm khuyến mại Tạ I ĐÂY  

ĐẶC BIỆT: Song song với chương trình khuyến mại này, khách hàng chung cư còn có cơ hội nhận thêm ưu đãi từ Kidoasa trong chương trình “Quà tặng mừng Tân gia – Nhà nhà hạnh phúc”. Thông tin chi tiết xem tại: http://kidoasa.com/tang-qua-mung-tan-gia-duy-nhat-tai-kidoasa/

Một số mặt hàng giảm giá trong chương trình tại Kidoasa:

KHUYẾN Mạ I Mí™A Híˆ ĐửŽ

12(15)

KHUYẾN Mạ I Mí™A Híˆ ĐửŽ

Kidoasa  – Mang ngôi nhà trong mơ đến cho bạn !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *