top sản phẩm khuyến mãi Inax hấp dẫn tại kidoasa

Top sản phẩm khuyến mại hot thiết bị phòng tắm inax

Những thiết bị quen thuộc: bồn cầu, lavabo, sen vòi, shower toilet… INAX  là những sản phẩm không thể thiếu trong nhiều phòng tắm gia đình. Sở hữu các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax tại Kidoasa chưa từng dễ dàng như thế với chương trình khuyến mại cực hot trong hè này. Hãy khám phá ngay top sản phẩm INAX khuyến mại Hot tại Kidoasa  tại bài viết dưới đây:

1. BÀN CẦU NẮP RỬA SHOWER TOILET INAX

Nắp rửa shower toilet  INAX kết hợp cùng bàn cầu Inax tạo ra những sản phẩm hoàn hảo cho người dùng, mang đến trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn.  Sự kết hợp này giúp mang đến những thiết bị góp phần thay đổi phương thức vệ sinh truyền thống của người dùng. Việc sử dụng các sản phẩm này giúp giảm thiểu việc sử dụng giấy, tiết kiệm nước và an toàn, bảo vệ sức khỏe, đặc biệt đối với phụ nữ, người già, trẻ em và những người có vấn đề đường tiêu hóa.

TOP Bí€N CẦU iNAX NẮP RỬA ĐIỆN TỬ

Đến với Kidoasa, khách hàng có cơ hội trải nghiệm và mua sắm  nắp rửa shower toilet  hoặc mua đồng bộ bàn cầu + nắp rửa shower toilet  với giá vô cùng ưu đãi lên đến 20- 30% kèm những chính sách hậu mãi hấp dẫn như lắp đặt hoàn thiện, tặng tài liệu hướng dẫn sử dụng…

Một số sản phẩm nắp rửa giá hấp dẫn:

Bàn cầu nắp rửa shower toilet AC-2700/CW-KB22A giảm đến 25%. Xem thêm tại đây.

Bàn cầu nắp rửa shower toilet AC-2700/CW-KA22A giá cực ưu đãi. Xem thêm tại đây.

Bàn cầu nắp rửa shower toilet AC-939VN/CW-KB22A giá chỉ còn hơn 13 triệu đồng. Xem thêm tại đây.

2. BÀN CẦU 1 KHỐI INAX 

Mùa hè này, tại Kidoasa khách hàng có thể dễ dàng sở hữu các bồn cầu 1 khối Inax cơ hội mua sắm các bàn cầu 1 khối INAX nắp êm, bàn cầu 1 khối INAX nắp rửa lạnh hay kết hợp nắp điện tử với giá ưu đãi lên đến 25% như bàn cầu 1 khối AC-1017VRN => Xem thêm tại đây

tOP Bí€N CẦU 1 KHốI INAX HẤP DẪN

Bàn cầu 1 khối AC-1008VRN. Xem thêm tại đây.

Bàn cầu 1 khối AC-1035VN. Xem thêm tại đây.

Bàn cầu 1 khối AC-1135VN. Xem thêm tại đây.

Bàn cầu 1 khối Inax AC-2700VN. Xem thêm tại đây.

Bàn cầu 1 khối AC- 4005VN. Xem thêm tại đây.

3. BÀN CẦU 2 KHỐI INAX 

Bồn cầu 2 khối INAX là loại bàn cầu được nhiều gia đình Việt ưa chuộng bởi sở hữu nhiều ưu điểm: phù hợp với không gian phòng tắm vừa và nhỏ, gọn gàng và tinh tế cùng với công nghệ xả vượt trội.  Đặc biệt, các dòng sản phẩm bồn cầu 2 khối INAX  thế hệ mới còn sở hữu thiết kế được loại bỏ các đường gân trên thân sứ tạo cho người sử dụng sự thoải mái, dễ dàng vệ sinh.

Bí€N CẦU INAX 2 KHốI KIDOASA

Tại Kidoasa, mức chiết khấu của bồn cầu 2 khối INAX giao động từ 20%- 25% kèm chính sách hậu mãi hấp dẫn khác như miễn phí vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt, quà tặng khác…

Top các sản phẩm bàn cầu INAX khuyến mãi hot hè 2018 tại Kidoasa: AC-702VRN; AC-700VAN; AC-907VN.

4. SEN VÒI  INAX

Sen vòi INAX với thiết kế đẹp, giá thành hợp lý, bảo hành uy tín, chất lượng sản phẩm ổn định: lực tải nước mạnh, đồng đều, mang đến cảm giác êm ái, nhẹ nhàng và sạch sẽ cho người dùng. Bên cạnh đó chất liệu cấu thành bền và lớp mạ  bền đẹp hiện đang là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho không gian phòng tắm.

CƠ HỘI MUA SẮM SEN TẮM NHIỆT ĐỘ – SEN TẮM NÓNG LẠNH INAX CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 50% ĐANG TRONG TẦM TAY BẠN:

SEN TẮM NHIỆT ĐỘ INAX BFV-6013T – THERMOSTAT JAPAN tiết kiệm 50%, giá chỉ còn hơn 4 triệu đồng kèm ưu đãi lắp đặt và quà tặng từ Kidoasa. Xem thêm tại đây.

SEN Ví’I INAX HẤP DẪN

SEN TẮM NHIỆT ĐỘ INAX BFV-7145T-3C – THERMOSTAT JAPAN chiết khấu đến 40%. Xem thêm tại đây.

SEN TẮM NHIỆT ĐỘ INAX BFV-3413T-4C giá chỉ còn hơn 2 triệu đồng. Xem thêm tại đây.

Khám phá các sản phẩm sen vòi INAX có khuyến mại hấp dẫn tại Kidoasa: sen tắm nhiệt độ INAX  BFV-6015S chiết khấu đến 25% => Xem thêm tại đây.

SEN Cí‚Y INAX KHUYẾN MíƒI HẤP DẪN

Sen tắm nhiệt độ Inax giá ưu đãi BFV-5103T-3C. Xem thêm tại đây

Sen cây nóng lạnh: BFV-1305S; sen cây nóng lạnh BFV-70S; sen cây nóng lạnh BFV-915S; sen cây nóng lạnh BFV-50S. Xem thêm tại đây

Để trải nghiệm thực tế và mua sắm sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX, hãy đến với Kidoasa (107B trần Duy Hưng- Trung Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội) – đại lý ủy quyền chính hãng INAX tại Hà Nội.

Liên hệ 0902178595 hoặc truy cập website: kidoasa.com để biết thêm chi tiết.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *