trải nghiệm neorest 230 triệu

Trải nghiệm bồn cầu neorest 230 triệu

Được thành lập cách đây 100 năm, các thiết bị vệ sinh của Toto đã có mặt trong các hộ gia đình, nhà hàng và những công trình công cộng ở châu Á. Tuy vậy, công ty đã gặp những khó khăn nhất định khi thâm nhập thị trường Bắc Mỹ.

Đầu năm nay, Toto đã mở một phòng trưng bày tại San Francisco để mang đến cho dân cư đô thị những trải nghiệm nhà vệ sinh kiểu Nhật. Trong một chuyến thăm gần đây, tôi đã có dịp trải nghiệm nhà vệ sinh đắt tiền và sang trọng nhất của công ty.

Melia Robinson – nhà báo chuyên viết về những chuyển biến trong cuộc sống trong thế kỉ 21, từ những câu chuyện khởi nghiệp và thiết kế đến văn hoá tại Thung lũng Sillicon. Hôm nay cô có dịp được tham quan phòng triển lãm của Toto khi công ty cho ra mắt sản phẩm mới Neorest 750H. Melia Robinson thích thú chia sẻ những trải nghiệm suốt chuyến đi này.

trải nghiệm neorest 230 triệu ảnh 1

Dòng sản phẩm Neorest 750H mới ra mắt đã được sánh ngang với ghế ngồi hạng sang của Mercedes Benz.

trải nghiệm neorest 230 triệu ảnh 2

Bồn cầu trị giá 10.200 USD (tương đương khoảng 230 triệu đồng)

Tại phòng tắm trưng bày, neorest trông thật nổi bật. Khi cô ngồi xuống những chiếc ghế bằng gốm ôm vừa khít “bàn tạ” của mình và cảm nhận các chức năng, mọi thứ trở nên kỳ diệu.

Ánh sáng màu xanh phát ra từ phía sau bồn là một phần của hệ thống Actilight. Hệ thống sử dụng tia cực tím UV để tương tác với men sứ trên nắp nhằm ngăn chặn bụi bẩn và vi khuẩn.

trải nghiệm neorest 230 triệu ảnh 3

Công nghệ bàn cầu neorest giúp giảm thời gian vệ sinh mỗi năm

Công nghệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian (và sự ngán ngẩm) khi phải lau chùi bồn cầu vệ sinh. Rõ ràng là nó trở nên tiết kiệm hơn hẳn so với việc mua một chai Scrubbing Bubbles mỗi năm.

Sau khi “giải toả nỗi buồn”, cô quay sang bảng điều khiển từ xa kế bên. Đã đến lúc thử­ chậu rửa. Người sử dụng có thể lựa chọn vòi phun phía trước hoặc vòi phun phía sau và điều chỉnh áp suất, vị trí, nhiệt độ nước, và thậm chí cả hướng. Cảm giác như sử dụng một chiếc ghế mát-xa đắt tiền.

trải nghiệm neorest 230 triệu

Bảng điều khiển từ xa kế bên.

Vòi phun sẽ mất khoảng năm giây để nổi lên từ dưới bồn sau khi người dùng đã chọn một chế độ. Nó bắn nước liên tục cho đến khi bạn ấn nút dừng lại.

Melia Robinson khá lúng túng với các phím điều chỉnh trong một phút đầu tiên để tìm ra vị trí thích hợp nhất. Những trải nghiệm này hoàn toàn xa lạ với tôi, vì thế cần một khoảng thời gian ngắn để làm quen với nó.

Tuy nhiên, loại bồn cầu này là một giải pháp tối ưu cho các vấn đề môi trường. Trung bình, người Mỹdùng 57 cuộn giấy vệ sinh một ngày và hơn 22kg giấy một năm. Một cuộn giấy vệ sinh cần khoảng 140l nước và 680g gỗ, theo thống kê của Scientific American.

trải nghiệm neorest 230 triệu

Giống như một chiếc xe, Neorest 750H cho phép chủ sở hữu thiết lập 2 tài khoản người dùng. Bằng cách đó, người dùng có thể lưu lại những tùy chọn tối ưu nhất dành cho riêng họ và bỏ qua các lần cài đặt sau này.

trải nghiệm neorest 230 triệu

Neorest 750H cho phép chủ sở hữu lưu lại những tùy chọn tối ưu nhất dành cho riêng họ.

Tôi có thấy được nuông chiều từ những tính năng ưu việt của Neorest 750H từ Toto? Hẳn rồi. Nó đã biến những trải nghiệm hàng ngày trở nên sang trọng vô cùng. Nhưng với cái giá quá “chát” này, có lẽ người tiêu dùng sẽ cần cân nhắc kĩ trước khi có ý định mua.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *