bồn cầu tiết kiệm nước

Các thiết bị bồn cầu tiết kiệm nước tại Kidoasa

 

Dưới đây là những cách giúp bạn chọn và sử dụng bồn cầu một cách chuẩn xác, không lo tốn nước khi sử dụng:

1. Chọn bồn cầu tiết kiệm nước

Nếu muốn tiết kiệm nước từ bồn cầu hiệu quả từ khi bắt đầu chọn mua thiết  bị thì lời khuyên cho các gia đình là nên lựa chọn bồn cầu có 2 chế độ xả thay vì 2 chế độ xả. Hai mức xả này sẽ tương ứng với 2 chế độ đi vệ sinh: xả tiểu và xả đại. Việc này sẽ giúp người dùng tiết kiệm nước hiệu quả bởi thực tế khi đi tiểu chỉ cần lượng nước nhỏ là có thể xả sạch chất thải, nếu bạn dùng những bồn cầu có 1 chế độ xả thì bạn đã và đang lãng phí nước hàng ngày khi xả bồn cầu rồi.

Ngoài ra, các hãng thiết bị vệ sinh hiện nay đã nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm có công nghệ xả tiên tiến vừa xả mạnh, rửa trôi triệt để mà không hề tốn nước như kiểu xả truyền thống. Tiêu biểu như các hãng Inax, Toto, American Standart với hàng loạt các sản phẩm tích hợp các công nghệ này.

Bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm bồn cầu sở hữu công nghệ xả tiết kiệm nước được thị trường ưa chuộng hiện nay Tạ I ĐÂY:

2. sử dụng bồn cầu tiết kiệm nước

Trong quá trình sử dụng bồn cầu, ngoài việc chọn chế độ xả phù hợp thì bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau để tiết kiệm nước mỗi lần xả nước bồn cầu.

Không xả gạt tàn hoặc rác qua bồn cầu

sử dụng bồn cầu tiết kiệm nước

Rác và tàn thuốc lá không nên xả qua bồn cầu

 

Bồn cầu là một thiết bị tiêu tốn nước nhiều nhất trong các thiết bị vệ sinh phòng tắm. Việc bạn tận dụng xả rác hoặc gạt tàn qua bồn cầu là vô cùng lãng phí nước. Mỗi lần xả nước để dội một mẩu thuốc lá thừa, giấy ăn hay mẩu rác nhỏ thì bạn đã lãng phí khoảng 20 lít nước. Vì thế hãy sử dụng thật hiệu quả mỗi lần nhấn cần gạt nước .
 

sử dụng chai nhựa để tiết kiệm nước mỗi lần xả bồn cầu

lưu ý sử dụng bồn cầu tiết kiệm nước

Tiết kiệm nước xả bồn cầu với 1 chai nước

Nếu đang sử dụng một dòng bồn cầu cũ với mức tiêu thụ nước mỗi lần xả lớn, bạn có thể sử dụng một chai nước đặt vào trong thùng chứa nước xả bồn cầu, bạn cũng có thể mua loại phao nổi giá rẻ và đặt vào ngăn chứa nước xả, cách này giúp tiết kiệm khoảng 40 lít nước mỗi ngày. Nếu có điều kiện hoặc đến thời điểm thay thế các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm, bạn nên lựa chọn loại bồn cầu mới có chức năng tiết kiệm nước nhé.

Kiểm tra việc rò rỉ nước thường xuyên

Thông thường, bồn cầu sử dụng 1 thời gian thường xảy ra một số vấn đề. Nếu không để ý, bạn có thể đã lãng phí một lượng nước đáng kể từ việc bồn cầu không may bị rò rỉ nước.

Để kiểm tra bồn cầu nhà bạn có bị rò nước hay không  hãy cho một ít bột màu vào ngăn xả nước của bồn cầu và không xả nước trong vòng 30 phút. Nếu sau 30 phút này bột màu xuất hiện trong lòng bồn cầu thì bồn cầu nhà bạn đã bị rò rỉ và cần sửa chữa ngay. Bạn có thể nhờ dịch vụ sửa chữa điện nước hoặc tự mua các phụ kiện thay thế nếu lỗi rò rỉ nhẹ.

Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh bạn nhé.

Để mua sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước chính hãng từ các hãng thiết bị vệ sinh uy tín trên thị trường hãy đến các đại lý chính hãng để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bạn và gia đình nhé.

Tại Khu vựa Hà Nội và các tỉnh phụ cận, quý khách hàng có thể đến ngay với Kidoasa – Quang Minh Dũng (107 – 109A Trần Duy Hưng) để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *