khuyến mãi thiết bị phòng tắm ví  bếp cuối năm

Cơ hội mua các thiết bị phòng tắmthiết bị phòng bếp,  gạch ốp lát hấp dẫn cuối năm, giảm giá đến 50%

 “Thời điểm vàng” là cụm từ người tiêu dùng sử dụng để nói đến thị trường thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp… giai đoạn cuối năm. Vào thời điểm từ cuối tháng 11, các cửa hàng, các nhà phân phối thường có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá, và tặng kèm quà tặng khi mua hàng… bởi thế đây là thời điểm thích hợp nhất để gia đình bạn thỏa sức mua sắm các thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, gạch ốp lát với những mẫu mã yêu thích và giá thành rẻ nhất.

Thông thường đối với lĩnh vực xây dựng, cuối năm là thời điểm để công trình đã hoàn thiện, đưa vào sử dụng để đón Tết mới, xuân sang. Thời điểm này,  chủ nhân mới của các công trình có nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh khá cao. Đặc biệt, năm 2021 giai đoạn đầu và giữa năm bị ảnh hưởng nặng nề của COVID, các công trình xây dựng bị gián đoạn. Ngoài ra, yếu tố thời tiết mùa khô cũng góp phần kích thích cung – cầu cho thị trường.Do đó,  thị trường giai đoạn cuối năm quay lại  nhộn nhịp hơn đầu năm. Trong đó, thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp và gạch ốp lát  cuối năm cũng đa dạng sản phẩm và chính sách ưu đãi.

Thị trường thiết bị phòng tắm, thiết bị bếp, gạch ốp lát giai đoạn cuối năm nhộn nhịp trở lại
Thị trường thiết bị phòng tắm, thiết bị bếp, gạch ốp lát giai đoạn cuối năm 2021 có sự nhộn nhịp trở lại

Mua thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp và gạch ốp lát phù hợp, mang lại tiện ích cao nhất cho ngôi nhà là mong muốn không phải riêng ai. Nhưng để săn được thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp và gạch ốp lát giá rẻ hiệu quả, tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, bạn phải chuẩn bị thông tin, để ý xu hướng thị trường và biết lựa chọn thời điểm phù hợp. Tại thời điểm cuối tháng 10,  các hãng sản xuất lớn về thiết bị vệ sinh có uy tín và thị phần cao tại thị trường Việt Nam cũng đã đồng loạt đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn nhằm kích cầu tiêu dùng. Có những mặt hàng giảm tới 20 – 50% khiến thị trường trở nên sôi động hơn hẳn.

không khi mua sắm cuối năm tại Kidoasa

Không khí mua sắm mỗi cuối năm tại Kidoasa

Dạo quanh một số cửa hàng, đại lý thiết bị vệ sinh lớn trên các con phố ở Hà Nội như Trần Duy Hưng, Cát Linh, Trường Chinh, Hoàng Quốc Việt… những ngày này có thể nhận thấy thông tin khuyến mãi cuối năm từ các hãng sản xuất và đại lý  này đã có sức thu hút một sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Thị trường thiết bị phòng tắm, thiết bị bếp và gạch ốp lát giai đoạn cuối năm
Những đơn hàng cuối năm giúp khách hàng hoàn thiện công trình

Đại diện siêu thị thiết bị phòng tắm và bếp Kidoasa trên đường Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội cho biết dù vẫn bị tác động nặng nề từ đại dịch COVID, nhu cầu tiêu dùng của khách hàng có sự sụt giảm so với các năm trước nhưng từ giữa tháng 11 tới nay, lượng tiêu thụ sản phẩm thiết bị phòng tắm và bếp đã khá hơn giai đoạn đầu năm. Nguyên nhân chính là do các hãng thiết bị vệ sinh lớn như TOTO, INAX, American Standard, sen vòi Châu Âu, sen vòi Hàn Quốc,  bình nóng lạnh Ariston, Ferroli, thiết bị bếp Bosch, Hafele, Teka, Cata, các hãng gạch ốp lát … đều đồng loạt tung ra các chương trình khuyến mại cuối năm hấp dẫn kết hợp với chính sách quà tặng, chiết khấu cao từ chính các đại lý nhằm thu hút khách hàng. Dẫu tăng trưởng của thị trường chậm hơn các năm nhưng thị trường đã có tín hiệu khởi sắc trở lại. Tại Kidoasa lượng hàng bán ra tháng 11 đã tăng khoảng 10% – 15% so với các tháng trước.

Thực tế cho thấy, để mua được sản phẩm  chính hãng với ưu đãi hấp dẫn người tiêu dùng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là chọn mua tại thời điểm thích hợp và tại địa chỉ bán hàng uy tín.

Theo anh Đỗ Văn Thanh– khách mua hàng thiết bị vệ sinh TOTO đã tham khảo và tìm hiểu sản phẩm tại nhiều cửa hàng đại lý và quyết định chọn mua bộ sản phẩm bàn cầu nắp rửa điện tử tại Kidoasa (107 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội). Anh Thanh chia sẻ: Khi chọn mua thiết bị vệ sinh, tôi phải tìm hiểu rất kĩ về thương hiệu, sản phẩm và đặc biệt phải mua hàng tại đại lý ủy quyền chính hãng uy tín để được tư vấn tận tình và nhận được các ưu đãi hấp dẫn. Mua được sản phẩm giá tốt thì vui nhưng quan trọng nhất sản phẩm phải bền, đẹp, chính hãng.

Khách hàng xem thêm thông tin KHUYẾN MẠI CUỐI NĂM  tại Kidoasa hoặc liên hệ 0902178595 để biết thêm chi tiết.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *