lớp mạ sen vòi tốt

Lớp mạ sen vòi tốt  với đầy đủ các yếu tố chất lượng, thẫm mử¹ đem lại vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm

Theo chuyên gia kĩ thuật của Kidoasa:

Đối với các sản phẩm sen vòi cao cấp thì lớp mạ được coi là một trong các thành phần quan trọng nhất, nó thể hiện chất lượng cũng như cái nhìn khách quan nhất đối với sản phẩm. Một sản phẩm sen vòi chất lượng tốt phải có độ bám của lớp mạ điện cao, khó bong tróc, đem lại độ sáng bóng cho sản phẩm. Lớp mạ tốt  với đầy đủ các yếu tố trên đem lại vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm.

Lớp mạ tiêu chuẩn gồm 03 lớp phủ bao gồm 1 lớp mạ Niken bóng mờ, 1 lớp Niken bóng và 1 lớp Chrome mà chúng ta hay gọi tắt là lớp mạ Chrome – Niken. Trong 3 lớp mạ trên, hai lớp Niken có độ dày ≥ 12,5μm, lớp Chrome có độ dày ≥ 0,25μm . Độ dày lớp mạ phải đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp lưu giữ độ sáng bóng của sen vòi theo thời gian.

Hiện nay, sản phẩm sen vòi giả, kém chất lượng trên thị trường rất nhiều, lớp mạ không đạt tiêu chuẩn về độb bền theo thời gian. Bởi vậy, khách hàng cần lưu ý mua hàng của các thương hiệu uy tín  như sen vòi cao cấp MoenGroheKludi, Classic, Toto, INax... tại các đại lý chính hãng.

Tại Khu vực Hà Nội và các tỉnh phụ cận, quý khách hàng có thể đến ngay với Kidoasa – Quang Minh Dũng (107 – 109A Trần Duy Hưng) để mua được sản phẩm chính hãng sen vòi cao cấp Moen, Grohe, Kludi, Classic, Toto, INax… với giá tốt nhất và nhận được tư vấn tận tình nhất.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *