bồn cầu 1 khối toto ms887w11 nắp washlet

Bàn cầu 1 khối Toto MS88711 nắp Washlet

Trải nghiệm sản phẩm hiện đại

Trước tiên việc sử dụng sản phẩm TOTO MS887W11 nắp WASHLET cho bạn nhận được điểm mới trong thiết kế của sản phẩm. Không còn giữ lối thiết kế xả nước tràn dọc theo thành bồn cầu nữa mà hệ thống nước xả của sản phẩm TOTO MS887W11 nắp WASHLET tạo nên dòng xoáy lớn, tác động lực lên thành bồn cầu nhằm giúp bạn rửa sạch vết bẩn trong mỗi lần dội nước, đây là yếu tố vệ sinh rất mới có được từ sản phẩm.

Hệ thống men tráng của sản phẩm được sản xuất và gia công từ công nghệ tiên tiến, đạt quy chuẩn về chất lượng nên giúp bạn sở hữu được một thiết bị bồn cầu luôn sạch bóng, các vết bẩn khó lòng tồn tại lâu trên bề mặt của sản phẩm từ đó nguy cơ tấn công con người của tác nhân này là vô cùng thấp.

Thiết kế của sản phẩm TOTO MS887W11 nắp WASHLET đạt được độ kín lớn nhất, thiết kế sở hữu nắm điện tử thông minh phục vụ cho nhu cầu vệ sinh của con người luôn ở mức cao nhất và còn rất nhiều các thông số kĩ thuật ưu Việt khác khiến bạn không thể không lựa chọn sản phẩm để lắp đặt trong không gian của mình.

Duy trì được yếu tố vệ sinh trong không gian sinh sống

Yếu tố vệ sinh được duy trì nhờ sự có mặt của sản phẩm TOTO MS887W11 nắp WASHLET được xem là động lực cuộc sống tốt nhất cho bạn. Hãy thử­ nghĩ xem  nếu nhu cầu vệ sinh là nhu cầu tất yếu của một cơ thể sống không được thực hiện tốt thì làm sao bạn có thể đạt được chất lượng làm việc cũng như có được chất lượng sống cao nhất. Vì thế nên việc sử dụng thiết bị này chính là gợi ý rất sáng giá cho vận động của bạn.

Thiết kế của sản phẩm TOTO MS887W11 nắp WASHLET mang lại cho người sử dụng những giá trị cuộc sống tốt nhất, tích cực và lành mạnh nhất trong không gian tưởng chừng như không quan trọng nhưng lại quan trọng vô cùng này góp phần giúp chúng ta sở hữu được những chất lượng sống cao cấp đi từ yếu tố vệ sinh trong không gian sống lẫn vệ sinh trong hoạt động sinh hoạt của mình là điều đáng để bạn chọn lựa.

Hãy đến các địa lý chính hãng của TOTO để được trải nghiệm thực tế sản phẩm nhé. Tại khu vực Hà Nội, quý khách hàng có thể thăm quan và mua sắm tại Kidoasa (107 Trần Duy Hưng – Trung Hòa- Cầu Giấy)

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

 >> Xem thêm những sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm hot nhất trên thị tường tại Kidoasa

>> Xem thêm chương trình sập giá cuối tuần giảm giá đến 50% tại Kidoasa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *