kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh phù hợp phòng tắm

Thiết bị vệ sinh được thiết kế phù hợp không gian phòng tắm

Cảm nhận để lựa chọn

Bạn hoàn toàn có thể đến các showroom để tự mình trải nghiệm và tìm ra những sản phẩm khiến cho bạn ưng ý nhất. Ta hoàn toàn có thể ngồi thử­, dùng thử­, chạm vào và cảm nhận các chi tiết của sản phẩm để đưa ra được quyết định đầy đủ và đúng đắn cuối cùng. Đây chính là một trong những ưu điểm và bí quyết để có thể thu hút khách hàng của các showroom nổi tiếng hiện nay.

Phong cách đơn giản và không lỗi mốt

Để lựa chọn sản phẩm vệ sinh cho một gia đình là điều vô cùng khó khăn. Nhiều người có xu hướng lựa chọn những sản phẩm tách lẻ, riêng biệt mà mình thích để kết hợp với nhau. Nhưng, thực ra như vậy lại là điều không được các chuyên gia khuyên làm. Chúng ta cần chọn một món đồ là trọng tâm trong không gian phòng tắm để từ đó lựa chọn các món đồ tiếp theo. Có như vậy thì không ra mới có thể trở nên thoải mái, gần gũi và phù hợp cho tất cả những người sử dụng. Chúng ta nên chọn các đồ vệ sinh sứ để đảm bảo được sự đơn giản và không lỗi mốt trong suốt một thời gian dài.

thiết bị vệ sinh bồn cầu phong cách đơn giản

Bồn cầu có thiết kế đơn giản, công ngệ men Aqua Creamic giúp bồn cầu luôn sáng bóng

Công nghệ tiên tiến

Thiết bị phòng tắm sở hữu các công nghệ men chống bám bẩn, công nghệ xả hiện đại (đối với bồn cầu) hoặc công nghệ mạ (sen vòi)… sẽ là lựa chọn hoàn hảo hơn các thiết bị thông thường bởi ưu thế về độ bền, chất lượng và công nghệ tiện ích cho đời sống.

Tiêu chí tiết kiệm nước

Thiết bị vệ sinh cần phải phát triển theo xu hướng tiết kiệm nước nhanh chóng, độ ồn nhỏ. Theo thống kê của rất nhiều nhà khoa học thì 30 % lượng nước sạch trong gia đình sẽ bị tiêu thụ bởi việc xả bồn cầu. Chính vì vậy, chúng ta nên lựa chọn những loại bồn cầu có hai bức xạ và trong đó thì mức xả tiết kiệm nước nên được sử dụng nhiều hơn.

Đối với vòi tắm, chúng ta cũng nên lựa chọn loại có công suất tiêu hao trung bình, không nên lựa chọn những loại có công suất quá lớn gây lãng phí nguồn nước.

Để tìm cho mình những thiết bị vệ sinh phù hợp và chính hãng bạn hoàn toàn có thể truy cập website sau đây: kidosa.com – đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn và gia đình mình có thể lựa chọn.

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm hot nhất trên thị tường tại Kidoasa

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị bếp hot nhất trên thị trường tại Kidoasa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *