phòng mẫu tiêu chuẩn Kidoasa

Không gian trưng bày phòng tắm mẫu tiêu chuẩn

Với mong muốn mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm, thiết bị nhà tắm cao cấp, sang trọng, lịch lãm và giá cạnh tranh, Công ty cổ phần Kidoasa chính thức ra mắt không gian trưng bày phòng tắm mẫu tiêu chuẩn với nhiều tiện ích hấp dẫn.

Không gian trưng bày phòng tắm mẫu  tiêu chuẩn bao gồm những phòng mẫu khác nhau, tập hợp các mẫu sản phẩm tiêu biểu nhất trên thị trường đến trừ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Toto, Inax, Cotto, Kludi, Panffoni, Grohe…, được khách hàng ưa chuộng. Mỗi phòng mẫu được bài trí với những sản phẩm phù hợp như: bồn cầu, sen tắm, bồn tắm, lavabo, bình nóng lạnh, gương, phụ kiện đi kèm, … với thiết kế tối ưu và chi phí hợp lý.

Đến với không gian trưng bày phòng mẫu tiêu chuẩn tại Kidoasa khách hàng sẽ thoải mái khám phá hàng chục phòng mẫu được thiết kế, trưng bày với nhiều phong cách từ phòng mẫu cơ bản nhất đến các phòng mẫu đẳng cấp, master; được tận mắt chứng kiến bố cục, thiết kế  của từng phòng mẫu phù hợp với các tiêu chí: diện tích, chi phí, phong cách… tận tay trải nghiệm  sản phẩm, công nghệ. Đây là nơi các khách hàng có thể tham khảo những phong cách đầy cảm hứng, sáng tạo thể hiện tiêu chuẩn cao về một không gian lý tưởng cho cuộc sống hiện đại ngày nay nhằm giúp cho việc lên ý tưởng thiết kế ngôi nhà hay công trình.

phòng tắm mẫu tiêu chuẩn kidoasa

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới tại không gian trưng bày Kidoasa

Đặc biệt, khách hàng ngay lập tức có thể tìm và sở hữu cho mình các sản phẩm của phòng mẫu với mức giá ưu đãi bất ngờ, hấp dẫn lên đến 30% từ Kidoasa, ưu đãi về lắp đặt và nhận thêm quà tặng đi kèm khác.

Bên cạnh đó, khách hàng đến với phòng mẫu của Kidoasa sẽ nhận ngay những tư vấn thiết kế và sản phẩm chuyên sâu để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình.

Theo ông Bùi Anh Tuấn – Giám đốc Công ty Cổ phần Kidoasa: “Việc ra mắt phòng mẫu tiêu chuẩn của Kidoasa  được xem là sự đón đầu nhu cầu thị trường khi cung cấp cho khách hàng những phương án lựa chọn tối ưu, những gợi ý thiết kế bám sát thực tế  kinh phí và diện tích phòng tắm tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng, khách hàng sẽ tìm thấy phương án thiết kế phòng tắm và lựa chọn thiết bị vệ sinh hợp lý nhất cho gia đình”.

Dự kiến phòng mẫu Kidoasa sẽ chính thức mở cửa từ 26/5/2017. Trong tuần lễ khai trương, khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng hấp dẫn từ Kidoasa.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *