báo giá thiết bị vệ sinh

Mỗi loại thiết bị vệ sinh sẽ những mức giá khác nhau 

Giới thiệu chung

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện đại, đời sống của con người đang dần 1 nâng cao thì những thiết bị vệ sinh cũng ngày một thông minh và hiện đại hơn. Nếu như trước kia những phòng vệ sinh hết sức đơn giản đáp ứng đúng nhu cầu sinh lý của con người sinh ngày nay nó còn có thể giúp chúng ta thư giãn thoải mái thậm chí là xả stress sau những giờ học giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Thiết bị vệ sinh bao gồm rất nhiều những thiết bị nhỏ như  bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn tắm, vòi hoa sen,…  mỗi một loại lại có giá cả khác nhau nhưng hôm nay chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến những mức giá chung và cơ bản nhất.

Giá thiết bị vệ sinh

Như chúng tôi đã nói ở trên thiết bị vệ sinh bao gồm rất nhiều loại. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu giá một số loại thiết bị vệ sinh cơ bản nhất.

Giá của bồn cầu sẽ rơi vào khoảng từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng. Nếu bạn muốn chọn loại bồn cầu có chất lượng cao hơn cũng những mẫu mã đẹp và sang trọng hơn thì có những chiếc lên đến 7 hoặc 8 triệu đồng.

Xem chi tiết báo giá thiết bị vệ sinh tại đây

Giá thiết bị vệ sinh là bồn rửa mặt sẽ giao động từ 1 đến 3 triệu đồng.

Xem chi tiết báo giá thiết bị bồn rửa tại đây

báo giá thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh tại Kidoasa

Giá của bồn tắm thì cao hơn có những loại 10 triệu đồng nhưng cũng có những loại bồn tắm mát xa lên đến hàng trăm triệu đồng.

Xem chi tiết báo giá bồn tắm tại đây

Về vòi hoa sen thì giá của chúng rẻ hơn rất nhiều chỉ dao động trên dưới 100.000 đồng.

Xem chi tiết báo giá sen vòi tại đây

Bên cạnh đó tùy thuộc vào địa chỉ mà bạn mua thì mức giá cũng sẽ thay đổi do sự phân phối của nhà cung cấp. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những cửa hàng hay đại lý lớn để được hưởng những khuyến mãi và mức giá an toàn và rẻ nhất. Ngoài ra bạn nên mua nhiều thứ ở cùng một cửa hàng để được chiết khấu cao. Đặc biệt, hãy “để ý” đến các chương trình khuyến mại của các hãng, các đại lý để  săn được sản phẩm giá tốt nhé.

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về giá một số thiết bị vệ sinh trong nhà tắm đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Hi vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này các bạn đã có được những thông tin cơ bản để lựa chọn được sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt nhất cho mình và những người thân trong gia đình của mình.

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *