TOTO sử dụng động lực chức năng cảm ứng mà không cần xài điện và pin. Bằng cách này có thể loại bỏ chất thải và giảm đáng kể bảo trì và chi phí hoạt động. Câu trả lời nằm ở sức mạnh của nước chảy qua vòi nước. Vòi nước sử dụng công nghệ EcoPower không cần thay pin, vì chúng được cung cấp bởi năng lượng của dòng chảy.

Cách hoạt động như thế nào? (sử dụng nước để hoạt động)

Công nghệ EcoPower sử dụng nước để cung cấp năng lượng hoạt động cho vòi và van xả. Dòng nước xoay tua-bin hoạt động với hiệu suất cao tạo và dự trữ năng lượng. Mỗi vòng tuabin và sạc tụ điện, năng lượng cho các bộ cảm biến và điện từ van, được hỗ trợ bởi pin. Với sử dụng khoảng vài lần cũng như 10 lần sử dụng một ngày, pin hiếm khi được sử dụng và nó có thể kéo dài đến 19 năm.

công nghệ Ecopower​

Pin có thể được sử dụng kéo dài đến 19 năm

Vòi nước hoạt động như thế nào:

Tua-bin thủy lực trong vòi EcoPower tạo ra dòng điện được lưu trữ trong các thiết bị có thể sạc lại để cấp năng lượng cho hệ thống cảm biến. EcoPower sẽ tự cung cấp thêm ít  nhất 5 lần 1 ngày và nhiều nhất 10 lần 1 ngày, thay đổi này giúp tiết kiệm được điện, hạn chế tiền bảo trì và sạch sẽ.

Van hoạt động như thế nào:

Tua-bin thủy lực trong van EcoPower sạc vào nguồn khi sử dụng, và cung cấp tối đa khi cần. Van EcoPower loại trừ chi phí lắp đặt nguồn điện, và hệ thống dây điện cũng như chi phí bảo trì để thay thế pin.

Van công nghệ EcoPower:

Công nghệ van pit-tong TOTO có một số tiến bộ rõ rệt hơn van màng cao su truyền thống. Sau khi kích hoạt, miếng xốp làm kín giữ pit-tong tự hoạt động khi nước tràn vào trong khi một pit-tong dài hơn di chuyển và tự làm sạch 360 độ các mảnh vụn của tấm chắn nhằm giảm thiểu những hậu quả trong việc cấp và thoát liên tục của nước. Pit-tong sẽ không bị cong hoặc không được giữ kín làm giảm được chi phí bảo trì.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm hot nhất trên thị tường tại Kidoasa

>> Xem thêm các sản phẩm sen tắm, vòi chậu lavabo cao cấp tại kidoasa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *