công ghệ kính schott crean trên bếp từ

Công nghệ Schott Crean trên bếp từ 

Xuất xứ

SCHOTT là một tập đoàn công nghệ quốc tế với hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính và nguyên vật liệu công nghệ tiên tiến. SCHOTT xếp hạng số một trên thế giới ở nhiều sản phẩm của mình. Thị trường cốt lõi của nó là thiết bị gia dụng, dược phẩm, điện tử, quang học, năng lượng mặt trời, giao thông vận tải và các ngành công nghiệp kiến ​​trúc.

Gốm kính SCHOTT CERAN® là một trong những sản phẩm của tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT. Sản phẩm SCHOTT CERAN® được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực nhà bếp.

SCHOTT CERAN® là gì?

Schott Ceran®, sản xuất tại Mainz – Đức là một loại gốm kính cao cấp, được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một loại vật liệu chất lượng cao, có nhiều đặc điểm nổi trội, gốm kính này có khả năng kháng chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750° C. SCHOTT là loại thân thiện với môi trường không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon.

công nghệ mặt kính bếp từ

Mặt kính Schott Crean được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Nhà sản xuất đã thực hiện nhiều xét nghiệm chứng minh sức mạnh cơ khí của kính,  có thể chịu được tải trọng tác động cao hơn so với tiêu chuẩn quốc tế. Khả năng dẫn nhiệt của loại gốm kính này rất thấp nên nếu bạn có nấu bếp từ thì chỉ vùng nào tiếp xúc với đáy nồi sẽ nóng còn lại vùng ngoài sẽ hoàn toàn không nóng. Giai đoạn đầu khi mới xuất hiện, những sản phẩm này được dùng cho công nghiệp thiên văn nhờ sự chính xác và làm việc ở nhiều nhiệt độ khác nhau – nơi mà chênh lệch nhiệt độ cao phụ thuộc vào bức xạ mặt trời.

Đặc điểm nổi bật của mặt kính SCHOTT CERAN®

-Giãn nở vì nhiệt hầu như bằng không

– Chịu nhiệt cao và dẫn nhiệt thấp lên đến 1000ºC

– Chịu được tác dụng cơ học và bền với tác dụng lực của môi trường

-Tối ưu hóa truyền nhiệt qua bề mặt kính(đối với bếp điện – hồng ngoại)

-Dẫn nhiệt thấp

-Chống sốc nhiệt lên đến 800ºC, nứt vử¡ bề mặt kính.

-Bề mặt chống trầy xước, chồng sùi (có thể dùng dao cạo vệ sinh mặt bếp).

so sánh mặt kính bếp từ

So với mặt kính thường, mặt kính Schott Crean có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt

Cách nhận biết bếp sử dụng mặt kính SCHOTT CERAN

Nhằm giảm giá thành sản phẩm, một số hãng bếp thường làm giả kính SCHOTT CERAN đánh lừa người tiêu dùng. Những đặc điểm dưới đây sẽ giúp bạn tránh mua phải bếp sử dụng mặt kính kém chất lượng:

– Mặt kính Schott Ceran bao giờ cũng có tên hãng đóng ở góc trên cùng của bếp.

– Mặt kính Schott Ceran khi nhìn dưới ánh sáng bóng đèn tuýp hoặc ánh sáng thường nhìn nghiêng sẽ thấy có những đường vân lăn tăn, còn kính liên doanh sáng bóng không có độ vân.

– Mặt kính Schott Ceran có thể mài vát cạnh sâu, đạt độ thẩm mĩ cao, còn kính thường chỉ có thể mài viền.

Câu chuyện thành công

Kể từ khi SCHOTT bắt đầu tiếp thị đầu tiên trên thế giới vào năm 1971, nhãn hiệu CERAN® đã được hưởng một mức độ thành công. Nó đã trở thành một biểu tượng của nấu ăn hiện đại, cũng như các yếu tố trang trí nội thất nhà bếp không thể thiếu.

Sản phẩm có chất lượng, độ bền và hiệu suất sử dụng năng lượng khi nấu ăn đã được thử­ nghiệm hơn một triệu lần. Với quy trình công nghệ cao cấp bằng sáng chế và bảo hộ độc quyền trên toàn cầu, quy trình sản xuất nguồn thân thiện, công ty SCHOTT đã không ngừng thiết lập các tiêu chuẩn mới nhất, phá vử¡ mọi giới hạn về khoa học kĩ thuật. Và khi nhắc đến SCHOTT, thế giới biết đến một thương hiệu toàn cầu với những sáng chế, phát minh, sản phẩm dẫn đầu trên tất cả mọi mặt.

Hiện nay trên thị trường, các hãng bếp điện từ tiêu biểu sử dụng mặt kính Schott Ceran như: Chefs, Cata, Teka, Fagor, Giovani, Faster, ….

XEM THÊM CÁC Sạ¢N PHạ¨M, THƯƠNG hiệu BẾP Tửª NHạ¬P KHạ¨U CHÂU ÂU ĐƯử¢C PHÂN PHốI BởI KIDOASA Tạ I ĐÂY

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Xem thêm máy hút mùi chính hãng, cao cấp tại Kidoasa

>>  Mua mát rửa bát, máy sấy bát chính hãng tại Kidoasa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *