người thuê trả tiền đi vệ sinh

Mới đây, một người dùng Reddit đã khẳng định việc người chủ nhà của mình đã lắp đặt một thiết bị vệ sinh mà chỉ có thể xả nước nếu nhét 1 đồng xu vào. Nghe chừng có vẻ khó tin nhưng hóa ra trên đời có những ông chủ "vắt cổ chày ra nước như này thật".

Cụ thể, trong một bài đăng trên Reddit, một người thuê nhà giấu tên, hiện đang sống tại thành phố Melbourne, Australia cho biết anh không thể xả nước được mỗi lần đi vệ sinh nếu không nhét một đồng xu vào.

Sau đó, anh đã kể lại câu chuyện của mình để xem liệu việc này có hợp pháp không?

người thuê trả tiền đi vệ sinh ảnh 1

Một người thuê nhà tại Úc đã gặp phải tình huống trớ trêu khi chủ nhà lắp thiết bị toilet phải trả tiền để xả nước.

Anh chàng này cũng cho biết rằng mình hoàn toàn thấy hợp lý nếu phải trả tiền để giặt đồ nhưng phải trả tiền để đi vệ sinh thì thực sự là quá quắt.

"Tôi hiểu việc phải trả tiền mỗi lần đi giặt ủi ở các tiệm công cộng. Tuy nhiên, tôi đã trả hóa đơn nước đầy đủ mỗi tháng. Ông chủ nhà nói rằng đây là một giải pháp của nhà nước để tiết kiệm nước. Nhưng nếu là như vậy, tại sao ông ta lại thu tiền?".

toilet v%C3%A0 tra tien

Dòng chia sẻ trên trang Reddit

Anh chia sẻ câu chuyên của mình trên Reddit.

Sau khi chia sẻ câu chuyện với một người hàng xóm, anh chàng này nhận được lời khuyên rằng nên gọi cho những cơ quan chức năng có liên quan tới vấn đề thuê nhà tại Melbourne.

"Tôi có kể với hàng xóm của mình và cô ấy khuyên tôi nên gọi cho cơ quan chức năng để xem liệu việc ông chủ làm như vậy là có hợp lý hay không".

Đại đa số người đọc đều cho biết đây là một việc làm bất hợp pháp. Dù vậy, nhiều người cũng không thực sự hiểu tại sao lại có thể sinh ra những loại thiết bị vệ sinh như thế…

Sưu tầm

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *