các chức năng của lò nướng teka

Lò nướng Teka sở hữu các chức năng hiện, giúp việc nấu nướng trở nên dễ đàng hơn

Nướng bằng thanh nhiệt

Lò nướng Teka sử dụng thanh nhiệt nướng trên và sưới, nướng bằng thanh nhiệt dưới, nướng bằng thanh nhiệt trên…

Chức năng nướng bằng thanh nhiệt trên và dưới thích hợp cho những món như bánh bông lan, bánh ngiọt đòi hỏi nhiệt độ đồng đều để bánh xốp. Nhiệt độ đề nghị từ 170 độ C đến 210 độ C. Chức năng này có thể sử dụng để giữ nóng thức ăn ở nhiệt độ thấp trước khi bày ra đĩa.

Với chức năng nướng bằng thanh nhiệt dưới  cho phép nhiệt chỉ phát ra từ bên dưới, thích hợp để nướng những món ăn dạng bột nhão.

Nướng bằng vỉ nhiệt

Chức năng nướng bằng vỉ nhiệt áp dụng  với nướng bằng vỉ nhiệt trên giúp nướng và làm vàng thực phẩm , thích hợp với các loại thực phẩm dày và không cần chế biến quá chín như bít – tết, xúc xích với nhiệt độ đề nghị là 170 độ C đến 220 độ C.

Nướng quạt thông thường

Chức năng này thích hợp để nướng thịt và bánh ngiọt. Quạt sẽ tỏa nhiệt đều khắp lò làm giảm thời gian và nhiệt độ nướng.

lò nướng Teka

Nhiệt độ đề nghị khi nướng quạt thông thường là 160 – 200 độ C.

Nướng bằng Tuabo

Teka sử dụng Tuabo để phân bổ lượng nhiệt từ vách lưng lò, đảm bảo sự lưu thông nhiệt tốt hơn cho phép nướng nhiều thực phẩm khác nhau trong cùng một thời gian mà mùi hương và vị không bị trộn lẫn. Chức năng này lý tưởng để nướng thịt vì nhanh hơn và tránh được sự tác động trực tiếp của nhiệt lên các khay.

Nướng bằng tuabo có chức năng đặc biệt cho những món làm bằng bột nhồi  như bánh bao, bánh ngiọt  với nhiệt độ từ 150 – 200 độ C. Riêng với món bánh trứng đường yêu cầu nhiệt độ từ 100 – 120 độ C.

Nướng bánh Pizza

Nhiệt lấy từ phía dưới và vách lưng lò với công suất lên đến 3200W, dùng quạt để phân tán nhiệt tốt hơn. Chức năng này dùng để nướng bánh pizza, bánh nhân thịt, bánh nhồi bột.

Chức năng nấu liu riu

Đây là chức năng đặc biệt để chế biến thức ăn ở nhiệt độ thấp cho phép giữ nguyên hương vị thực phẩm. Chức năng này lý tưởng để nấu bất cứ loại thức ăn nào như chúng ta nấu xoong nồi: hầm, thịt, cá…

Ngoài ra lò nướng Teka còn tích hợp các chức năng nướng khác như nướng kết hợp  thanh nhiệt với quạt, nướng bằng vỉ nhiệt trên với tần suất mạnh, nướng bằng vỉ nhiệt trên với thanh quay, nướng bánh mì, rã đông hay làm nóng nhanh thực phẩm…

Ngoài những ưu điểm về tiện ích nướng, lò nướng Teka còn ghi điểm bởi thiết kế tinh tế, tiết kiệm năng lượng ở mức A+ (tiết kiệm tới 20% năng lượng). Đặc biệt với thiết kế lò nướng mới dòng Ebon – sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế sang trọng và tiện ích sử dụng sẽ mang đến cho gia đình bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Để mua được sản phẩm phù hợp, đúng tiêu chí lò nướng  cao cấp, giá thành hấp dẫn quý khách hàng hãy đến các đại lý ủy quyền chính thức của Teka để lựa chọn và nhận được tư vấn hiệu quả nhất.

Tại khu vực Hà Nội, quý khách hàng có thể đến ngay Kidoasa – Quang Minh Dũng (số 107 -109 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội) – để được tư vấn sản phẩm miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi.

Kidoasa chúc quý khách hàng chọn mua được những sản phẩm thiết bị bếp Teka chính hãng hoàn hảo nhất cho gia đình. Yêu cầu tư vấn hoặc hỗ trợ về sản phẩm xin liên hệ:

Showroom Kidoasa

Số 107 & 109A Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 04 3 5566 049

Fax : 04 3 5560 223

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Web : kidoasa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *