bếp từ Lorca tại kidoasa

Bếp từ Lorca – đột phá mới về công nghệ

Thiết bị bếp Lorca là thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm bếp chất lượng cao, hàng đầu thế giới. Với sự chuyên nghiệp, tâm huyết và tinh thần sáng tạo không ngừng nỗ lực đổi mới đầu tư vào nghiên cứu phát triển sản phẩm hoàn hảo về công nghệ, Lorca luôn đón đầu các xu thế mới về công nghệ, đưa đến những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

Đột phá mới với công nghệ inverter

Bếp từ Lorca sử dụng mâm nhiệt EGO danh tiếng của Đức kết hợp với công nghệ G5 đột phá mới  thích hợp với món ninh hầm hoặc soup. Với tính năng này, năng lượng của bếp từ Lorca được phân bổ đều hơn, thay cho việc tác động mạnh tại một điểm, giảm thiểu được năng lượng tiêu thụ.

Tính năng Booster nấu ăn nhanh

Tính năng này có ở hầu hết trong các model của bếp từ Lorca, điều này cho phép bếp hoạt động một cách đáng kinh ngạc chỉ mất 1,45 phút để đun sôi một lít nước từ 20 độ C đến 90 độ C. Đặc biệt bếp sẽ tự động bật tắt để duy trì mức công suất mà bạn lựa chọn.

bếp từ Lorca chức năng booter nấu nhanh

Bếp từ Lorca có tính năng Booster có tính năng nấu nhanh chóng

Chức năng STOP AND GO + khóa an toàn trẻ em

STOP AND GO: Tạm dừng và hoạt động tiếp: Tính năng “pause” cho phép tạm dừng và giữ nguyên tất cả các chức năng đang cài đặt sẽ được kích hoạt. Chức năng khóa an toàn trẻ em giúp ngăn ngừa trường hợp bếp vô tình kích hoạt giúp đảm bảo an toàn cho gia đình, đặc biệt là có con nhỏ.

bếp từ lorca an toàn cho người dùng

Bếp từ Lorca an toàn cho người dùng và trẻ nhỏ

Bảng điều khiển cảm ứng tiện lợi

Bếp từ Lorca được trang bị bảng điều khiển cảm ứng tiện lợi. Phím cảm ứng hiển thị chi tiết đảm bảo chính xác về công suất cho bếp khi sử dụng cùng với đồng hồ đếm ngược được thiết lập lên đến 99 phút. Bếp từ Lorca được thiết lập chức năng thông báo với tiếng “Bíp” dài báo hiệu món ăn của bạn đã được nấu xong sau thời gian được hẹn giờ.

Bếp từ Lorca giá bình dân

Lorca tiên phong trong việc kết hợp các giải pháp công nghệ tổng thể cho chỉ số tiết kiêm năng lượng cao nhất, đưa đến hiệu quả sử dụng một cách dễ dàng đạt hiệu suất cao, đáp ứng các yêu cầu cao về môi trường được các bà nội trợ rất ưa chuộng.

Đồng thời, giá bếp từ Lorca khá bình dân, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Để mua được sản phẩm phù hợp, đúng tiêu chí bếp từ cao cấp, giá thành hấp dẫn quý khách hàng hãy đến các đại lý ủy quyền chính thức của Lorca để lựa chọn và nhận được tư vấn hiệu quả nhất.

Tại khu vực Hà Nội, quý khách hàng có thể đến ngay Kidoasa – Quang Minh Dũng (số 107 -109 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội) – để được tư vấn sản phẩm miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi.

Kidoasa chúc quý khách hàng chọn mua được những sản phẩm thiết bị bếp Lorca chính hãng hoàn hảo nhất cho gia đình. Yêu cầu tư vấn hoặc hỗ trợ về sản phẩm xin liên hệ:

Showroom Kidoasa

Số 107 & 109A Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 04 3 5566 049

Fax : 04 3 5560 223

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Web : kidoasa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *