cách lựa chọn mua thiết bị vệ sinh phù hợp

Làm thế nào để lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp là điều mà nhiều người quan tâm

Nơi chọn mua

Việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là tìm đến một cửa hàng hay một nhà cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín và chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các cửa hàng lớn, các nhà phân phối chính thức của hãng sản xuất để tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái, chất lượng kém. Mua các sản phẩm tại những đơn vị kể trên sẽ giúp bạn vừa không mua phải sản phẩm kém chất lượng vừa có được sự bảo hành thuận tiện và tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm

Khi đánh giá một sản phẩm thiết bị vệ sinh, các chuyên gia sẽ thường dựa theo các thông số, chỉ tiêu như sau: độ hút nước không lớn hơn 0,5 %, Bề dày xương không nhỏ hơn 6mm, ít sạn và lỗ mọt trên bề mặt men, các đốm hoặc vết nước, vết chấm phải có tỉ lệ thấp, Không được thiếu men trên các bề mặt có vị trí quan trọng, độ cao mực nước ngân hơi phải lớn hơn 50mm, Khả năng chịu tải phải lớn hơn 3KN, Khả năng xả chất thải lớn hơn 25,5 điểm…

Hãng sản phẩm

Hiện nay, như đã nói ở trên có rất nhiều các hãng sản phẩm cung cấp thiết bị vệ sinh khác nhau khiến cho người tiêu dùng khó lựa chọn. Tuy nhiên thì bạn nên lựa chọn những hãng uy tín, chất lượng đã có được chỗ đứng trên thị trường để đảm bảo cho quá trình sử dụng về lâu, về lại sau này. Chúng ta không nên ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm còn mới, chưa có chỗ đứng trên thị trường và thậm chí là chất lượng kém bởi rất có thể trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ gây hại cho chính chúng ta và những người thân yêu.

Nếu đang băn khoăn về một địa chỉ tìm mua những thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng với mức giá phù hợp thì bạn có thể truy cập trang Web uy tín được chúng tôi giới thiệu sau đây như: kidosa.com để tham khảo và lựa chọn cho mình và những người thân yêu một bộ thiết bị đầy đủ và phù hợp nhất.

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *