xả xoáy tornado

Công nghệ xả xoáy Tornado

Tornado trong tiếng Anh mang ý nghĩa là cơn lốc xoáy với sức càn quét lớn. Toto đã ứng dụng nguyên lý của cơn lốc xoáy vào hệ thống xả xoáy Tornado trong bàn cầu 1 khối Toto MS905 giúp bàn cầu dễ dàng xả sạch hơn, cuốn trôi chất bẩn bề mặt chỉ trong nháy mắt.

Không giống phương pháp xả thông thường  được thiết kế cho nước chảy xuống từ trên thành bồn cầu, hệ thống xả xoáy Tornado xả dòng nước trực tiếp phun mạnh và xoáy đều quanh mặt bàn cầu giúp cọ rửa và lấy đi chất bẩn trên bề mặt. Đây là công nghệ xả tiên tiến, vượt bậc, xả sạch, mang tính thẩm Mỹcao và không gây nhiều tiếng ồn.

bồn cầu 1 khối MS905 ​

Bàn cầu 1 khối MS905 trong không gian phòng tắm

Bồn cầu 1 khối TOTO MS905 với thiết kế vành kín mới, hiện đại, trang nhã  tích hợp hệ thống xả xoáy Tornado. Với thiết kế này, bàn cầu có kiểu dáng đẹp và sang trọng hơn. Đồng thời hạn chế tối đa vi khuẩn và chất bẩn bám trên bề mặt.

Với công nghệ xả xoáy  tiên tiến Tornado, TOTO đã tạo đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong việc dễ dàng vệ sinh bàn cầu. Đồng thời giảm thiểu sử dụng hóa chất cọ rửa gây tổn hại đến môi trường.

Theo một ước tính, với việc sử dụng bàn cầu tích hợp công nghệ xả xoáy hiện đại của Tornado, các bà nội trợ sẽ tiết kiệm được tới 20% thời gian vệ sinh và cọ rửa bồn cầu. Trong khi đó, lượng hóa chất tẩy rửa được sử dụng lại giảm đi một con số đáng kể. Chính điều này đã làm cho chất lượng cuộc sống của các gia đình được nâng cao hơn.

công nghệ xả tornado

Công ghệ xả Tornado tiết kiệm 20% thời gian vệ sinh và cọ rửa bồn cầu

Để có những trải nghiệm tốt hơn với bàn cầu 1 khối Toto MS905 tích hợp hệ thống xả xoáy Tornado với giá thành tốt nhất hãy đến ngay hệ thống đại lý ủy quyền KIDOASA của TOTO VIỆT NAM.  Tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.

XEM THÊM Vử€ CÔNG NGHử† Xạ¢ XOÁY TORNADO Tạ I ĐÂY:

 

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 04. 35566 049 / 0902178595 hoặc truy cập kidoasa.com*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *