bố tri thiế bị vệ sinh phong thủy

Cách sắp đặt thiết bị vệ sinh hợp phong thủy tạo sự thoải mái và may mắn chi gia chủ

1. Khi thiết kế phòng tắm

Việc đảm bảo yếu tố phong thủy khi thiết kế nhà tắm/ nhà vệ sinh phải được xem xét từ khi thiết kế ngôi nhà. Thiết kế phòng tắm về cơ bản phải đảm bảo các yếu tố: tiện lợi, an toàn, dễ lau rửa và đảm báo tính thẩm mử¹.

Trong nhà tắm/ nhà vệ sinh, các vật dụng góp phần tạo điểm nhấn quan trọng là bồn cầu, bồn tắm và lavabo. Bởi vậy màu sắc, hình dáng, kích thước của nó đều là những vấn đề cần phải xem xét kĩ lưỡng trước khi lựa chọn. Thông thường, các thiết bị phòng tắm nên được lựa chọn theo một phong cách nhất định: hiện đại hoặc cổ điển, lãng mạn để đạt tới sự thống nhất và hài hòa. Vị trí sắp xếp các thiết bị cũng cần cân đối và hợp lý.

Việc thiết kế phòng tắm hợp phong thủy đem lại may mắn cho bạn và gia đình. Những phòng tắm/ nhà vệ sinh hợp phong thủy nên được bố trín nhiều ánh sáng, thông gió tốt và sạch sẽ.

2.Quan tâm đến vị trí cửa

Bố trí cửa nhà vệ sinh như thế nào cho hợp lý là điều rất quan trọng. Theo phong thủy cần  tránh mở cửa phòng vệ sinh thẳng với cửa chính hay lối vào chính của nhà. Điều này ngoài ý nghĩa về giữ gìn thẩm mử¹, che chắn tầm nhìn, còn liên quan đến trục dẫn truyền khí trong nội thất.  Nếu không thể xoay chuyển việc bố trí cửa như ý muốn, bạn cần đặt bình phong hoặc tạo vách ngăn che chắn nếu như không thể xoay chuyển cửa được.

phong thủy nhà  vệ sinh

Nhà vệ sinh cần luôn sạch sẽ, nhiều ánh sáng và thoáng mát

3.Vệ sinh phòng tắm

Đừng để phòng tắm bẩn, ẩm thấp hoặc các thiết bị rò nước. Cần phải vệ sinh không gian này thường xuyên. Theo quan niệm về phong thủy, nếu như bồn cầu hay lavabo bị rò nước nó cũng song hành với việc tiền bạc của bạn bị “rò gỉ” dần.

Hãy hạn chế tối đa việc để vòi lavabo nhà bạn bị rò gỉ nước nhé.

Kidoasa hy vọng với những lưu ý trên đây sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc bài trí công trình phụ trong nhà, góp phần mang đến tài lộc cho cả gia đình.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Tổng hợp các tin khuyến mãi hấp dẫn tại Kidoasa

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm hot nhất trên thị tường tại Kidoasa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *