máy hút mùi fagor

5 chức năng cảu máy hút mùi Fagor

Sở hữu chức năng hút khói khử mùi tối ưu, máy hút mùi Fagor luôn là một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bà nội trợ. Bạn sẽ chẳng phải lo ngại về việc đồ đạc bị ám mùi, bởi căn bếp sẽ luôn được thoáng khí, sạch khuẩn. Mới đây, Fagor ra mắt những thế hệ máy hút mùi với 5 chức năng mới nổi bật.

1.Chức năng “Booster” – Làm sạch cực mạnh trong 10 phút

Với một số model, máy hút mùi bếp Fagor làm sạch không khí tại căn bếp trong 10 phút. Chức năng này cho phép bạn bật máy hết công suất trong vòng 10 phút, sau đó bếp nhà bạn không còn sót lại bất cứ khói hay mùi thức ăn nào.

2. Chức năng“ Tái tạo oxy”

Ngoài việc hút khói khử mùi, Fagor còn giúp không khí trong căn bếp nhà bạn thêm trong lành với chức năng tái tạo oxy, thân thiện với môi trường. Đây là điều đặc biệt chỉ có ở Fagor. Máy hút mùi bếp Fagor hoạt động trong suốt khoảng thời gian với mức công suất nhỏ nhất, tái tạo một bầu không khí mới trong căn bếp của bạn tràn ngập oxy, vô cùng tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

chức năng máy hút mùi fagor

Máy hút mùi Fagor với chức năng tạo oxi, góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình

3.Cảnh báo phin lọc mử¡ cần làm sạch

Nếu bạn là người hay quên hoặc đang thắc mắc không biết khi nào cần thiết phải vệ sinh tấm phin lọc mử¡, thì chức năng này là điều tuyệt vời cho bạn. Với chức năng này, máy hút khói sẽ tự động thông báo cho bạn khi phin lọc mử¡ cần được vệ sinh hoặc cần được thay thế than hoạt tính. Bạn có thể làm tự làm sạch chúng hoặc cho những tấm phin này vào ngăn chứa của máy rửa bát

4.Chức năng cảm biến hoạt động tự động

Với thiết kế mới cùng những cảm biến được tích hợp trong máy hút mùi bếp Fagor, khi phát hiện ra khói và hơi nóng trong bếp, máy tự khởi động hoạt động, bên cạnh đó chúng có thể tự điều chỉnh mức công suất tương ứng, khi khói trong bếp nhiều, máy sẽ tự động điều chỉnh công suất lớn hơn. Khi khói và mùi đã được loại bỏ hoàn toàn, máy sẽ tự động tắt. Điều này giúp bạn lọc sạch hoàn toàn bầu không khí trong bếp cũng như tiết kiệm điện năng cho máy.

5.Chức năng hẹn giờ

Nếu không muốn dùng đến chức năng cảm biến tự động, bạn có thể sử dụng chức năng hẹn giờ. Bạn có thể để chế độ hẹn giờ máy hoạt động, khi đến thời gian đã đặt máy sẽ tự động hoạt động hút khói khử mùi căn bếp của bạn

Với những chức năng nổi bật của máy hút mùi Fagor bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Không gian bếp sẽ luôn sạch sẽ, thoáng mát và bảo đảm an toàn cho sức khỏe gia đình.

Theo fagor.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *