Top 5 thiết kế bồn tắm trong phòng ngủ hiện đại, sang trọng

Hiện nay, thiết kế bồn tắm trong phòng ngủ đã không còn xa lạ đối với nhiều gia đình. Đây được xem như một thiết kế độc đáo, mang phong cách  ấn tượng. Hơn nữa, việc thiết kế bồn tắm trong phòng ngủ còn giúp tối đa hóa diện tích sử dụng. Cùng Kidohomes tìm hiểu ngay phong cách thiết kế độc đáo này nhé!

Thiết kế bồn tắm trong phòng ngủ

Thiết kế bồn tắm trong phòng ngủ là một kiểu thiết kế khá mới. Bởi như chúng ta đều biết, bồn tắm là một thiết bị vệ sinh luôn phải đặt trong phòng tắm để thuận tiện nhất cho việc sinh hoạt cá nhân. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau nhiều gia đình lại được các kiến trúc sư gợi ý đặt bồn tắm trong phòng ngủ.

Thông thường, nếu không gian phòng tắm của bạn quá hẹp, hoặc đã thiết kế theo khuôn mẫu từ trước, không thể thay đổi thì thiết kế bồn tắm trong phòng ngủ là lựa chọn tốt nhất khi gia đình muốn lắp đặt bồn tắm. Hơn nữa với thiết kế này, bồn tắm còn có thể trở thành 1 vật trang trí cho phòng ngủ. Giúp không gian nghỉ ngơi của bạn thêm phần độc đáo.

Tùy vào kiểu dáng, phong cách phòng ngủ bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng, màu sắc của những bồn tắm khác nhau, từ phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, cho tới hiện đại, sang trọng,…

Thiết kế bồn tắm trong phòng ngủ sang trọng
Thiết kế bồn tắm trong phòng ngủ sang trọng

Chú ý khi lắp bồn tắm kết hợp với phòng ngủ

Để lắp đặt bồn tắm trong không gian của phòng ngủ cần chú ý các vấn đề sau:

  • Chọn chất liệu, kích thước, kiểu dáng phù hợp theo sở thích người sử dụng và không gian.
  • Tỷ lệ diện tích giữa phòng ngủ và bồn tắm cần cân đối.
  • Đảm bảo sự thông thoát nước tốt cho khu vực đặt bồn tắm: Mặt sàn nhà vệ sinh nên có lỗ thoát nước mạnh. Có độ nghiêng nhất định nhằm tránh nước ứ đọng dễ gây ẩm ướt, trơn trượt.
  • Ánh sáng cũng là yếu tố khá quan trọng tạo không khí cho căn phòng. Nếu thiết kế ánh sáng đèn hoặc ánh sáng tự nhiên phù hợp sẽ đem lại cảm giác tươi mới, thư giãn cho khu vực đặt bồn tắm.

    Có thể lắp vách kích khi thiết kế bồn tắm trong phòng ngủ
    Có thể lắp vách kính khi thiết kế bồn tắm trong phòng ngủ

Top 5 thiết kế bồn tắm trong phòng ngủ nhiều người lựa chọn

1 - Nhiều gia chủ đã chọn việc thiết kế đặt bồn tắm trong phòng ngủ nhằm tạo phong cách ấn tượng
1 – Nhiều gia chủ đã chọn việc thiết kế đặt bồn tắm trong phòng ngủ nhằm tạo phong cách ấn tượng
2 - Ngoài công dụng chính, bồn tắm còn có thể giúp bạn thư giãn, ngâm mình trong nước để giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi sau một ngày dài làm việc vất vả.
2 – Ngoài công dụng chính, bồn tắm còn có thể giúp bạn thư giãn, ngâm mình trong nước để giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi sau một ngày dài làm việc vất vả.
3 - Một bồn tắm đẹp không chỉ góp phần làm cho ngôi nhà thêm sang trọng, mà còn mang đến cho bạn một không gian thư giãn hoàn hảo.
3 – Một bồn tắm đẹp không chỉ góp phần làm cho ngôi nhà thêm sang trọng, mà còn mang đến cho bạn một không gian thư giãn hoàn hảo.
4 - Ngay trong ngôi nhà thân yêu của mình, bạn chỉ cần dành một phần diện tích vừa phải là đã có được nơi lắp đặt bồn tắm tiện lợi.
4 – Ngay trong ngôi nhà thân yêu của mình, bạn chỉ cần dành một phần diện tích vừa phải là đã có được nơi lắp đặt bồn tắm tiện lợi.
5 - Không gian phòng ngủ và bồn tắm được thiết kế chung không những vẫn có thể đảm bảo hiệu quả sử dụng cho cả hai, mà còn mang lại cảnh quan độc đáo cho căn phòng.
5 – Không gian phòng ngủ và bồn tắm được thiết kế chung không những vẫn có thể đảm bảo hiệu quả sử dụng cho cả hai, mà còn mang lại cảnh quan độc đáo cho căn phòng.

Trên đây là những kiểu thiết kế bồn tắm trong phòng ngủ đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Hy vọng với những tham khảo trên, bạn đã tìm được thiết kế phù hợp để bố trí bồn tắm của mình.