Khai xuân đầu năm là hoạt động thường niên của Kidoasa hàng năm với mong muốn khởi đầu một năm làm việc với nhiều thành công, may mắn. Nhân buổi họp mặt đầu xuân, Ông Bùi Quang Minh  – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Kidoasa đã  chúc toàn thể nhân viên một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui, vạn sự như ý, và hy vọng mọi người cùng nhau đoàn kết vượt qua các thử­ thách để hoàn thành xuất sắc những kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra, đồng thời tạo bước đột phá mới trong năm 2018 giúp thương hiệu Kidoasa vươn xa hơn nữa, trung thành với sứ mệnh “Góp phần nâng tầm cuộc sống Việt”.

khai xuân 2018 Kidoasa

Trong không gian đầy ắp tiếng cười và mong ước, tất cả các thành viên của đại gia đình KIDOASA đã cùng nâng ly chúc nhau bước sang Xuân Mậu Tuất sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và tràn ngập niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty.

Khai xuân kidoasa

Như thông lệ truyền thống, bà Nguyễn Thị Xuyền – Giám đốc Tài chính KIDOASA còn trao tặng tận tay những phong bao lì xì  chứa “lộc xuân” may mắn đến từng cá nhân trong công ty. Ai nấy đều hào hứng đón nhận những cái bắt tay thân tình, những bao lì xì may mắn  từ lãnh đạo Công ty với niềm vui ngập tràn .

khai xuân 2018 Kidoasa

Khép lại buổi tiệc khai xuân Tết 2018, tập thể nhân viên KIDOASA đã giử­i lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo và cùng nhau hướng tới một năm mới thành công, thắng lợi hơn nữa.

khai xuân 2018 Kidoasa

Nhân dịp này, KIDOASA xin giử­i lời chúc đến các đối tác, quý khách hàng của Kidoasa một năm mới AN KHANG – THửŠNH VƯử¢NG – Vạ N Sử° NHƯ Ý!

Sau buổi khai Xuân, toàn thể CBNV Công ty đã trở lại với công việc trong sự hào hứng và niềm tin ngập tràn. Những khách hàng đầu tiên trong năm mới 2018 này cũng được Kidoasa tri ân đặc biệt như một món quà may mắn đầu năm.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *